Chi Pu: “Năm 2013, tôi đã hot hơn nhờ hình ảnh đầy cá tính"

11/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Cùng nghe Chi Pu tâm sự những gì đã trải qua trong năm qua và những gì cô nàng sẽ làm trong năm tới.

Cùng nghe Chi Pu tâm sự những gì đã trải qua trong năm qua và những gì cô nàng sẽ làm trong năm tới.


	
	Chi Pu- cô nàng tài năng và xinh đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu- cô nàng tài năng và xinh đẹp

- Chào Chi Pu, có thể nói năm 2013 là năm đầy ấn tượng với Chi, nhiều vai diễn và bạn đã lột xác nhiều hơn, dần thoát mác hotgirl, bạn có thể chia sẻ thêm về những dự định của năm 2014 không?

Năm 2014 sẽ là năm tôi đẩy mạnh hơn nữa về hình ảnh của mình. Trước mắt là về vai trò diễn viên, tôi muốn đi theo hướng là diễn viên điện ảnh một cách nghiêm túc. Thế nên năm 2014, tôi sẽ tích cực tham gia vào những phim điện ảnh của những đạo diễn có tiếng nhiều hơn.

- Vậy vai diễn nào hoặc hình tượng nào mà Chi mong đợi được thể hiện? 

Trong năm tới, tôi đang mong muốn mình có một vai diễn điện ảnh để đời, ấn tượng và khẳng định hơn về khả năng diễn xuất của mình. Vì thế tôi rất mong đợi ở một vai chính diện nhưng với tính cách mạnh mẽ, cá tính.

- Làm diễn viên thì phải có rất nhiều sự đánh đổi kể cả từ ngoại hình. Vậy Chi “dám liều” để đánh đổi ngoại hình xinh xắn của mình vào một vai thậm chí có ngoại hình “xấu khó đỡ” hay không?

Tất nhiên rồi, vì mình là diễn viên thì mình luôn luôn phải hoá thân. Cho nên việc phải thay đổi hình ảnh và đánh đổi một thứ là chuyện hiển nhiên, cho dù là làm cho ngoại hình của mình xấu đi để phù hợp với vai diễn thì tôi vẫn tự tin đánh đổi.


	 
	Chi Pu trong một cảnh phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Chi Pu trong một cảnh phim

- Liệu sự thay đổi để phù hợp với vai diễn của bạn có được cộng đồng fan chấp nhận hay không khi mà hình ảnh 2013 của bạn cũng “vấp” phải khá nhiều sự bất đồng ý kiến?

Thật ra đến khoảng thời gian này, tôi nghĩ mình nên xây dựng lại một FC thật sự yêu quí và yêu thích hình ảnh bây giờ của mình. Bây giờ tôi đang đi theo hình ảnh cá tính và tôi muốn đi theo nó một cách lâu dài. Cho nên đối với những bạn hồi trước mà yêu quý hình ảnh dễ thương trong sáng, nếu họ thật sự yêu quí con người tôi thì họ sẽ theo tôi tới bây giờ. 

Về style thì chắc chắn không ai mãi mãi trung thành với một style được thay đổi để phù hợp là điều bắt buộc. Thực sự nếu tôi cứ giữ nguyên hình ảnh và không thay đổi thì sẽ bị đánh giá là nhàm chán, suốt ngày cứ giữ nguyên hình tượng "bánh bèo" , dễ thương, trong sáng, không đúng tuổi của mình. Cho nên việc tôi thay đổi style như thế này cũng cho tôi thấy được những ai ở lại với mình là fan chân chính của mình. Có thể sự thay đổi của tôi ban đầu sẽ làm các bạn bị “sốc” và phản ứng nhưng cứ để thời gian thì những người thực sự yêu quý, thực sự hiểu mình muốn làm gì, vì điều gì, họ sẽ chấp nhận thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Chi Pu với style cá tính, mạnh mẽ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu với style cá tính, mạnh mẽ

- Tổng kết năm 2013 vừa qua, Chi cảm thấy mình đã đạt được điều gì và đánh mất những điều gì?

Năm 2013 đối với tôi là một năm có khá nhiều biến động, khá nhiều thay đổi. Thứ nhất là nửa sau năm 2013,tôi bắt đầu xây dựng lại FC cũng như hình ảnh độc lập nên cũng khá khó khăn. Ngoài ra ,tôi cũng thay đổi nhiều về hình ảnh có thể mất đi một số lượng fan lớn khi trước đó tôi đã ghi dấu ấn với hình ảnh trong sáng, hiền dịu, nữ tính. Và đấy cũng là sự khởi đầu mới cho năm 2014 để có thể "thanh lọc" được FC của mình, chỉ còn lại những người yêu quí con người tôi chứ không phải vì ngoại hình.

Đến bây giờ tôi nghiệm ra một điều là mình không cần số đông mà chỉ cần chất lượng trong FC. Số đông thì cũng có thể làm mình mở mày mở mặt nhưng bây giờ tôi chú trọng chất lượng chứ không phải số lượng. Ngoài ra năm 2013 cũng là một năm mà tôi phát hiện sẽ đi theo làm về nghệ thuật một cách chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng cho mình.

Trong năm vừa qua tôi cũng dành quá nhiều thời gian cho công việc cũng mất nhiều thời gian để thử sức trong lĩnh vực mới nên cũng đánh mất không ít những thời gian mà tôi nghĩ là mình có thể dùng để thư giãn cũng như dành cho người thân, bạn bè.

- Bạn nghĩ lý do gì ở mình khiến cho năm 2013 bạn trở thành gương mặt hot và nhận được vai diễn màn ảnh rộng đầu tiên?

Năm 2013 nó không như những năm trước, tôi hot chỉ vì hình ảnh mọi người cảm thấy mới mẻ vì bỗng dưng xuất hiện một cô gái có ngoại hình ưa nhìn và theo trào lưu cute trong sáng dễ thương. Nhưng năm 2014 này, tôi thì không hot theo hình ảnh mới nữa mà hot vì sự chuyển mình, muốn thay đổi.

Và một phần nữa là có một số những điều không hay đã xảy ra với hình ảnh của mình, vấp phải dư luận tiêu cực. Một phần cũng do nhưng chuyện không hay mình gặp phải, đó không phải chuyện vui, thế nhưng nó đã trở thành những cái mốc được mọi người dùng để nhắc tới khi nhớ đến Chi Pu trong năm 2013.


	
	Hình tượng mới của Chi Pu năm 2014 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình tượng mới của Chi Pu năm 2014

- Trong lần phỏng vấn gần nhất thì Chi nói khi hoàn thành xong phim thì sẽ thu xếp công việc và nam tiến, không biết cái dự định đó có còn hay không?

Tôi vẫn đang ấp ủ dự định Nam tiến của mình vì công việc của mình ở trong sài gòn và cứ phải bay ra bay vào Hà Nội - Sài Gòn suốt. Nhưng hiện tại tôi vẫn còn vướng một dự án phim ở Hà Nội vì thế tôi cũng cố gắng thu xếp sao cho sau khi kết thúc dự án đó thì có thể tập trung và cố định một nơi để làm việc hơn. Tôi nghĩ chắc khoảng nửa cuối năm 2014 nếu mọi chuyện ổn thoả thì tôi sẽ chuyển hẳn ở Sài Gòn


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

Cám ơn Chi Pu đã chia sẻ và chúc bạn thành công trong năm tới!

CTV - Trang Gashin - Micky Chu