Chi Pu được blogger Hàn Quốc khen gương mặt hoàn hảo

12:20 15/10/2013

Mới đây, một blogger Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh và giới thiệu về ngôi sao 9X Chi Pu (sinh năm 1993) của Việt Nam thông qua trang Naver nổi tiếng của Hàn.

Chi Pu  

Hình ảnh Chi Pu xuất hiện trên Naver Hàn Quốc

Chi Pu được giới thiệu là ngôi sao có gương mặt xinh đẹp tại Việt Nam. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi lọt vào Top 10 Miss Teen Việt Nam năm 2009. Thậm chí khi giới thiệu hình ảnh Chi Pu quảng cáo cho một nhãn hiệu vào mùa hè năm 2014, blogger này còn ca ngợi đó là “nữ diễn viên kiêm ngôi sao giải trí số 1 của Việt Nam”.

Chi Pu
Blogger Hàn còn ca ngợi đó là “nữ diễn viên kiêm ngôi sao giải trí số 1 của Việt Nam”

“Gương mặt hoàn hảo và xinh đẹp, cộng với sức thu hút đặc biệt giúp Chi Pu trong một thời gian ngắn đã trở thành một người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”.

“Vẻ quyến rũ khác biệt của Chi Pu là một ngôi sao giải trí đa tài đang hoạt động trong nhiều vai trò ca sỹ, dancer, người mẫu và diễn viên. Cô cho thấy tài năng phong phú chứ không chỉ có gương mặt xinh đẹp và nhận được tình yêu mến của đông đảo fan hâm mộ. Cô gái ấy đang được chú ý như một hotgirl xinh đẹp tại Việt Nam và đang tiến hành các dự án với các công ty giải trí và nhiều nhãn hiệu thời trang.”

Chi Pu  
Chi Pu được cư dân mạng Hàn chú ý

“Gần đây cô đã bắt đầu được khán giả thừa nhận bởi năng lực diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim, đồng thời nhận được tình yêu mến ở nhiều lĩnh vực khi hoạt động cả trong vai trò ca sỹ”.

Sau những lời ca ngợi hết mực về tài năng của Chi Pu, blogger trích dẫn MV Tiểu thư cá tính do Chi Pu thể hiện.

Chi Pu MV Tiểu thư cá tính
 
"Tiểu thư" Chi Pu

Chi Pu được miêu tả trên trang Naver là một cô gái “có gương mặt hoàn hảo”.

Chi Pu  
Chi Pu ghi tên mình trong danh sách hotgirl Việt được cộng đồng mạng Hàn quan tâm

Hình ảnh của Chi Pu trong bộ ảnh thời trang nhận được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng mạng. “Một bộ ảnh hotgirl này đăng tải trên trang cá nhân, chỉ trong 1 tiếng đồng hồ đã có 12.000 người nhấn nút like (thích).” – blogger Hàn viết.


	
	Độ nổi tiếng trên trang xã hội của Chi Pu rất lớn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ nổi tiếng trên trang xã hội của Chi Pu rất lớn

Bên cạnh loạt ảnh một hotgirl dễ thương, Chi Pu còn được giới thiệu trong phong cách tomboy khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim The Croods tại Hà Nội ngày 19/3/2013 vừa qua.

 


	 
	Phong cách tomboy của Chi Pu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Phong cách tomboy của Chi Pu

Vào tháng 11/2013 tới đây, Chi Pu dự kiến sẽ sang Hàn Quốc để thực hiện bộ ảnh và quay quảng cáo.