Chi Pu mắng Lan Ngọc: "Phải hôn nhiều để xác định được đối tượng là thẳng hay cong"

18/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sau sự xuất hiện khá hoành tráng của ba nhân vật Hạ Linh, An Chi, Trịnh Nam Phong, nhân vật gây hứng thú với khán giả nhất cuối cùng cũng xuất hiện trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Vốn là một gái xinh, lại còn sở hữu lối sống cởi mở, Hạ Linh (Chi Pu) có một quan niệm tình yêu khác lạ, chẳng ngại thay người yêu như thay áo. Trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) vô cùng "ngại ngùng" khi chứng kiến cảnh Hạ Linh hôn một anh chàng trên xe ô tô. Cô càng sốc hơn khi nghe Linh nói đó là chàng trai vừa mới quen trong bữa tiệc sinh nhật tối hôm qua.

Chi Pu mắng Lan Ngọc:

Chi Pu mắng Lan Ngọc:

Ngay sau đó, Chi (Chi Pu) liền mắng cô bạn thân một trận xối xả: "Ôi má ơi, mới quen hôm qua mà đã có thể hôn nhau hả. Con gái con đứa, mất nết". Không ngừng lại ở đó, Linh còn khai sáng cho cô bạn ngờ nghệch: "Bây giờ người ta phải hôn và nhiều hơn thế nữa để xác định đối tượng là thẳng hay cong rồi mới tính tiếp chứ. Đỡ mất thời gian, hiểu chưa?".

Chi Pu mắng Lan Ngọc:

Không uổng sự mong chờ của khán giả, nhân vật Minh Huy (B Trần đóng) đã xuất hiện không chỉ hài hước và còn siêu lầy lội.

Chi Pu mắng Lan Ngọc:

Tuy nhiên, tình huống gặp nhau của cặp đôi oan gia ngõ hẹp An Chi (Lan Ngọc đóng) và Minh Huy lại có một chút khác biệt so với phiên bản She Was Pretty. Trong Mối tình đầu của tôi, An Chi và Minh Huy gặp nhau và trở thành oan gia vì một chiếc điện thoại.

Cũng trong tập 2 Mối tình đầu của tôi, An Chi đã gặp lại Trịnh Nam Phong (Bình An đóng). Tuy nhiên, trớ trêu, Trịnh Nam Phong lại không nhận ra An Chi mặc dù cô đang đứng trước mặt. Lúc này, An Chi mới bừng tỉnh, giờ đây ngoại hình của cô đã quá khác xa so với thời nhỏ của mình.

Chi Pu mắng Lan Ngọc:


Khoảnh khắc Chi thẫn thờ khi Nam Phong bước qua mình.
Khoảnh khắc Chi thẫn thờ khi Nam Phong bước qua mình.

Những tập tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, hiện được chiếu trên khung giờ vàng lúc 20h vào thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên sóng VTV3.

Ảnh: Tổng hợp

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn