Chi Pu buồn bã trên mạng, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

13/11/2019, 00:45 GMT+07:00

Trong khi những hình ảnh tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội thì công chúng lại phát hiện Chi Pu đăng tải cảm xúc buồn.

Thông tin về việc Hoàng Thùy LinhGil Lê hẹn hò "bí mật" đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, mới đây tại đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật trên còn suốt ngày "kề cạnh" bên nhau khiến ai cũng ghen tị. Tuy nhiên, chính việc "dính như sam" của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã khiến cư dân mạng phát hiện thêm một "bí mật" cực kì thú vị và toàn mùi "drama".

 
Mối quan hệ giữa Gil Lê - Hoàng Thùy Linh - Chi Pu hiện đang khiến công chúng khó hiểu?  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ giữa Gil Lê - Hoàng Thùy Linh - Chi Pu hiện đang khiến công chúng khó hiểu? 

Phản ứng của Chi Pu khi Gil Lê tình tứ bên Hoàng Thùy Linh

Trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tạo nên một cơn sốt truyền thông nhẹ trên mạng xã hội, khắp nơi tràn ngập hình ảnh lầy lội đầy tình cảm của dàn sao Việt. Đồng thời, nhờ đó mà cộng đồng mạng phát hiện ra những khoảnh khắc tình tứ giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. 

Chi Pu buồn bã trên mạng, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Trong đám cưới, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục "dính như sam" khiến ai cũng phải ghen tị. (Ảnh: kenh14) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám cưới, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục "dính như sam" khiến ai cũng phải ghen tị. (Ảnh: kenh14)

>>> Bài viết liên quan: Phủ nhận hò hẹn nhưng Thùy Linh và Gil Lê vẫn có đôngj thái trái ngược

Giữa lúc fan hâm mộ đang "đẩy thuyền" Hoàng Thùy Linh và Gil Lê nhiệt tình thì ở khía cạnh khác, cư dân mạng khá bất ngờ về những dòng trạng thái của Chi Pu. Cụ thể, khi những khoảnh khắc "dính chặt như sam" của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc bị "phơi bày" thì Chi Pu làm đăng caption khá buồn bã với nội dung: "Có những ngày bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ... Như mình - hôm nay. Mình đã từng xem một đoạn clip và người ta nói rằng đừng bao giờ post tất cả những gì bạn nghĩ lên mạng. Mình đã luôn cố gắng chỉ thể hiện sự vui vẻ và tích cực, nhưng ngay lúc này đây, mình không thể chịu nổi nữa. Mình thực sự đang cảm thấy rất-tồi-tệ... Có ai hiểu được chứ?"

 
Chipu đăng tải dòng cảm xúc buồn bã trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chipu đăng tải dòng cảm xúc buồn bã trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Từng câu chữ mà Chi Pu đã đăng tải trên mạng xã hội khiến khá nhiều công chúng bất ngờ vì thường nữ ca sĩ Mời Anh Vào Team Em rất ít khi thể hiện cảm xúc tiêu cực lên mạng. Đồng thời, công chúng cũng phát hiện rằng ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái u sầu đó, Chi Pu đã hủy kết bạn với cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, nhiều người cho biết, Chi Pu đã hủy kết bạn với cả hai từ ngày 9/11, có nghĩa là trong khi đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra.

Chi Pu buồn bã trên mạng, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Chi Pu đã hủy theo dõi cả Gil Lê và đàn chị Hoàng Thùy Linh ngay sau khi đăng tải dòng cảm xúc buồn bã. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu đã hủy theo dõi cả Gil Lê và đàn chị Hoàng Thùy Linh ngay sau khi đăng tải dòng cảm xúc buồn bã. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng quên: Nếu hẹn hò, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê sẽ là cặp đôi quyền lực của Vbiz

CĐM: "Đừng vì một chuyển nhỏ mà đánh đồng quá khứ vào hiện tại"

Hành động của Chi Pu khiến khá nhiều fan lo lắng. Một số người cho rằng, nguyên nhân chính xuất phát từ việc Hoàng Thùy Linh và Gil Lê "tình tứ" tại đám cưới thế kỉ vừa được tổ chức tại Phú Quốc của cặp đôi Nhi - Thắng. Tuy nhiên, cũng khá nhiều người nhận định, có lẽ do khoảng thời gian này, nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại đang chịu một vấn đề nào đó, khiến tâm lí không ổn định, dễ buồn bã. Mặc dù chưa có sự lên tiếng chính thức của nhân vật nhưng cư dân mạng lại đang dựa trên dự đoán về mối quan hệ giữa Gil Lê - Chi Pu - Hoàng Thùy Linh.

"Buồn cười nhỉ? Tự dưng hôm nay khó ở, đúng vào khoảng thời gian hai người kia tình tứ thôi có gì mà căng. Cuộc đời của người ta, đừng nên phán xét nữa".

"Có không giữ, giờ mất rồi nên cay đó. Chứ tao thấy Chi Pu kiểu tham lam, chắc giờ tiếc Gil Lê vào tay Hoàng Thùy Linh"

 
Một số ý kiến trong câu chuyện Chi Pu đăng caption buồn bã, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số ý kiến trong câu chuyện Chi Pu đăng caption buồn bã, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. (Ảnh chụp màn hình)

"Dù ai nói ngả nói nghiêng thì Hoàng Thùy Linh vẫn là chân ái. Mình thấy Linh với Gil Lê cũng khá đẹp đôi. Đẩy thuyền, không nói nhiều".

"Chuyện quá khứ qua rồi sao cứ nhắc lại nhỉ? Có phải tụi mày là người trong cuộc đâu mà hiểu được vậy? Đừng đánh đồng quá khứ với hiện tại nữa"

 
Một topic phân tích chuyện Gil Lê - Chi Pu - Hoàng Thùy Linh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một topic phân tích chuyện Gil Lê - Chi Pu - Hoàng Thùy Linh. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn xem chưa: Gil Lê âm thầm tương tác với Chi Pu dù không còn xuất hiện bên nhau

Kết

Hiện tại, Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về sự việc đăng tải dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sự việc đồn đoán về mối quan hệ giữa Chi Pu - Gil Lê - Hoàng Thùy Linh vẫn đang được truyền tay rộng rãi trên mạng xã hội.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất tại YAN!

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê từng dẫn cả người yêu tin đồn đi hẹn hò chung

Trong lúc "đào mộ" những tấm hình cũ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng phát hiện rất nhiều điều thú vị. Trong đó có hình ảnh Hoàng Thùy Linh tình tứ bên Vĩnh Thụy, Gil Lê "kề cạnh" Chi Pu trong cùng một khung hình khiến ai cũng phải bất ngờ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!