Sau ồn ào hát live như "hết hơi", Chi Pu lại gây choáng với điều này

Chi Pu - cái tên đang rất hot thời gian gần đây khi hát live như hết hơi. Sự việc còn chưa nguôi thì nay cô nàng lại gây choáng với điều này

Chi Pu - cái tên đang rất hot thời gian gần đây khi hát live như hết hơi. Sự việc còn chưa nguôi thì nay cô nàng lại gây choáng với điều này.

Chi Pu - cái tên đang rất hot thời gian gần đây, mọi động thái của cô luôn khiến công chúng cũng như báo giới hiếu kì. Khi vụ việc gây tranh cãi với giọng hát live như hết hơi của Chi Pu chưa yên ắng thì mới đây cô nàng lại tiếp tục làm dậy sóng dư luận. Những shoot hình diện áo sơ mi chất vải voan xuyên thấu được truyền đi với tốc độ chóng mặt, điều đáng nói là chính chiếc áo lại phô bày phần nào vòng một lấp ló đầy đặn đến kinh ngạc của cô nàng.


Chiếc áo bằng vải voan khá mỏng và phần nhấn xếp li lại không đủ che cả vòng ngực "nảy nở" của cô nàng.
Chiếc áo bằng vải voan khá mỏng và phần nhấn xếp li lại không đủ che cả vòng ngực "nảy nở" của cô nàng.


Chỉ cần "hớ hênh" chút trong cử động nhỏ cô nàng cũng rất dễ bị "lộ hàng".
Chỉ cần "hớ hênh" chút trong cử động nhỏ cô nàng cũng rất dễ bị "lộ hàng".


Và đây là một ví dụ điển hình.
Và đây là một ví dụ điển hình.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cô "ca sĩ tập sự" này vướng phải sự cố "lộ hàng". Trong MV thứ 2 và thứ 3 của mình Chi Pu từng bị cộng đồng mạng "soi" chiếc chân váy xuyến thấu hay vì nhảy sung quá mà tốc cả váy lộ cả nội y bên trong nhưng dường như cô nàng cũng khá thờ ơ trước những ý kiến trái chiều đó.

Sau ồn ào hát live như

Sau ồn ào hát live như

Thông tin bên lề rằng Chi Pu đã bật mí về kế hoạch lên sóng MV thứ 4 trong tháng 12 này. "Tháng 12 sẽ là một ca khúc chính thức gửi tặng khán giả và tặng kèm thêm một ca khúc đặc biệt nữa chốt hạ cho một năm nhiều biến động. Việc mỗi tháng tính tới thời điểm cuối năm sẽ cho ra mắt một bài hát là để mọi người sẽ thấy được sự chuẩn bị nghiêm túc của tôi với con đường này, đó là tôi đã có thời gian chuẩn bị rất dài và chỉn chu trước đó.

Tôi không muốn mọi người nghĩ mình chỉ đang "cưỡi ngựa xem hoa", là một hot girl đi hát. Tôi muốn mọi người nhớ đến hình ảnh mình là ca sĩ. Tôi ra mắt sản phẩm liên tục là để lưu giữ hình ảnh mới của mình trong tâm trí khán giả.". Chi Pu chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

SHIN - Theo Thethaovanhoa.vn | 10/12/2017