“Chết mê” độ đẹp trai của ba quý tử nhà Beckham

18/07/2015, 20:38 GMT+07:00

Càng lớn, ba công tử nhà Beckham càng đẹp trai, và nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của tất cả mọi người.

Càng lớn, ba cậu công tử nhà Beckham càng đẹp trai, mỗi lần xuất hiện ba hot boy này đều nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của tất cả mọi người.

Mới đây, anh cả Brooklyn đã cùng hai cậu em trai RomeoCruz tới tham dự lễ trao giải của một sự kiện thể thao nổi tiếng diễn ra tại California. Sự kiện này nhằm tôn vinh các vận động viên thể thao tiêu biểu trong năm, do thiếu nhi và thiếu niên bình chọn.


	
	Sự kiện năm 2014
Sự kiện năm 2014

Cũng trong sự kiện này vào năm ngoái, ông bố Beckham cùng với RomeoCruz đã được hắt sơn vàng phủ kín người. Đó là món quà mà chương trình dành tặng cho ba bố con khi được nhận giải “Sport Awards”.

Ba quý tử nhà Beck – Vic vô cùng ấn tượng trên thảm đỏ. Mỗi người đều mang những nét đẹp riêng biệt của cả bố và mẹ. Brooklyn luôn thể hiện mình là người anh trai cả trong gia đình dù chỉ mới 16 tuổi. Càng ngày, Brooklyn càng đẹp trai và chững chạc, anh chàng đã khiến không biết bao cô gái phải “ngẩn ngơ” ngắm nhìn.

Romeo mang nhiều nét đẹp của mẹ Victoria, dù chỉ hơn 12 tuổi nhưng cậu bé khá già dặn và có chút bướng bỉnh. Romeo được đánh giá sẽ là gương mặt có nhiều khả năng tham gia vào ngàng thời trang nhất trong ba anh em. Hiện nay, Romeo là gương mặt đại diện cho dòng thời trang trẻ em của nhãn hàng nổi tiếng Burberry.

Cậu nhóc Cruz dù còn khá nhỏ nhưng lại được đánh giá mang nhiều vẻ đẹp của bô Beckham nhất. Sở hữu đôi mắt sâu hút hồn, gương mặt lấm tấm tàn nhang, Cruz có những biểu cảm chụp hình khiến nhiều người phải kinh ngạc. Khi mới hơn 2 tuổi cậu nhóc này đã nhảy break dance điệu nghệ trong chuyến lưu diễn của mẹ Victoria và nhóm Spice Girl. Cậu bé cũng được nhận xét là đứa bé hiếu động, và có năng khiếu bóng nổi trội.

Brooklyn lựa chọn trang phục năng động, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng sành điệu. Anh chàng này chăm chút khá kĩ cho vẻ ngoài của bản thân. Ông bố Beckham từng chia sẻ về Brooklyn rằng, mỗi lần đèo anh chàng này đi học, Beckham thường phải đỗ xe ở góc đường để cậu ấy tự đi bộ vào lớp.

Cả ba anh em đều thu hút mọi ánh nhìn cũng như sự chú ý của truyền thông cũng như những nhân vật nổi tiếng. Brooklyn còn chia sẻ lên trang Instagram cá nhân bức hình chụp cùng nữ thủ môn Hope Solo trên thảm đỏ.