Cheryl Cole vẫn hạnh phúc với "tình nghèo"

16/02/2013, 22:28 GMT+07:00

Mối tình với chàng "phi công trẻ" Justin Scott khiến cho "đóa hồng Anh Quốc" nhận không ít những chỉ trích từ dư luận.

Mối tình với chàng "phi công trẻ" Justin Scott khiến cho "đóa hồng Anh Quốc" nhận không ít những chỉ trích từ dư luận, nhưng dường như Cheryl đang cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Kế từ sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ với chàng cầu thủ "lắm tài nhiều tật" Ashley Cole, Cheryl Cole bị đồn thổi cặp kè hết người này tới người khác. Nhưng cuối cùng, "đóa hồng Anh Quốc" lại quyết định chọn yêu Justin Scott- người bị báo giới gọi là "nghèo rớt mồng tơi", thậm chí là "tên đào mỏ".

Dù bị fan và giới truyền thông chỉ trích rất nhiều, Cheryl Cole vẫn bỏ ngoài tai. Có lẽ đối với cô, tài sản hay những viên kim cương, nhà cao cửa rộng không phải là điều đáng quan tâm, mà những cái nắm tay, sự yêu thương tôn trọng và một người "bạn đồng hành" luôn bên cạnh những lúc khó khăn trong cuộc sống mới là thứ đem lại niềm hạnh phúc lớn lao nhất. 

Sau gần 1 năm yêu thương, cả hai luôn bên cạnh nhau và thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay tình tứ xuất hiện ở những bữa tiệc cũng như ngoài đường phố. Ngày 14/2 vừa qua, Cheryl Cole cùng với "người tình trẻ" đã đón buổi tối lãng mạn bên ánh nến trong một nhà hàng tại Anh. Cheryl mặc một bộ váy trắng giản dị với phần cổ áo đính đá kết hợp với màu son môi đỏ cùng tông với đôi giày nổi bật. Trong suốt quá trình di chuyển, Cheryl luôn mỉm cười khi nắm tay Justin Scott. 


	
	Cheryl Cole hạnh phúc bên cạnh anh bồ trẻ của mình.
Cheryl Cole hạnh phúc bên cạnh anh bồ trẻ của mình.

CTV - DiLi (Theo DM)