Cung hoàng đạo tuần mới : Ma Kết gặp thuận lợi, Xử Nữ nhớ người cũ

22/05/2017, 08:14 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (22/5 – 28/5).

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (22/5 – 28/5)?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này, Bạch Dương đột nhiên nhận về kha khá lời mời mọc, hẹn hò. Dẫu biết rằng sống chui rút mãi trong nhà nhanh chóng khiến bạn phát “rồ” lên, nhưng tham gia những buổi tụ tập càng nhiều càng khiến bạn nhanh chóng rỗng túi mà thôi. Ấy là chưa kể đến tình trạng bia rượu liên miên thế này khiến sáng hôm sau chẳng thể tập trung làm việc được đâu.


Vui có chừng thôi nhé, kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe thì không hay chút nào.
Vui có chừng thôi nhé, kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe thì không hay chút nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ngày cuối tuần nhiều điều khó khăn bất ngờ ập đến với Kim Ngưu, bạn sẽ biết được sự thật ai là người bạn chân chính của mình. Riêng về sự nghiệp vẫn khá ổn định, bạn sẽ tìm được cho mình những mối quan hệ đồng nghiệp tương thích và dễ hợp tác hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm xem ra là chuyện đau đầu của bạn trong tuần này rồi, khi những tác động bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ cả hai và thậm chí bạn và người yêu có thể nghi ngờ lẫn nhau. Song song đó, với Song Tử đang tìm kiếm nửa kia thì đừng vội vàng, coi chừng lại bị “mắc bẫy” bởi tính mơ mộng của bản thân.


Dù thế nào đi nữa trong tình cảm Song tử cũng nên cẩn trọng chút nhé.
Dù thế nào đi nữa trong tình cảm Song tử cũng nên cẩn trọng chút nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý tưởng được nung nấu trong đầu đã đến lúc bộc lộ rồi đấy. Hiệu suất cũng như kết quả công việc tuần này khá mĩ mãn với bạn, nhưng bạn cần cân nhắc hơn trong việc hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem ra đây là khoảng thời gian khá bình lặng với bạn rồi thì phải. Bạn hầu như từ chối hết những lời mời tụ tập bạn bè. Khi áp lực gần như đè nặng trên vai thì hãy thả lỏng tinh thần và để đầu óc thảnh thơi một hôm xem nào, rồi sau đó bắt tay trở lại cũng không muộn đâu.


Xả stress rồi bắt tay trở lại sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn đấy.
Xả stress rồi bắt tay trở lại sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn dĩ các cô nàng Xử Nữ không phải người lụy tình nhưng thời gian này không thể tránh khỏi những lúc chạnh lòng khi nhớ thương về việc cũ hay người cũ. Thế nhưng, không phải lúc nào chuyện này cũng có thể đem lên mạng xã hội và phô bày cho mọi người thấy và bình phẩm đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những ngày này tính cẩn trọng và đa nghi thái quá khiến bạn luôn rơi vào tình trạng căng thẳng rối ren. Đâu phải lúc nào người ấy cũng nhất nhất tuân theo những qui tắc thường ngày đâu, còn bạn lại vênh vào cớ này để gây hấn thì chẳng hay chút nào đâu nhé.


Việc không tin tưởng nhau chỉ khiến tình cảm thêm nặng nề mà thôi.
Việc không tin tưởng nhau chỉ khiến tình cảm thêm nặng nề mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tài chính trong tuần sẽ được dồn vào các khoản vui chơi, thư giãn hay cùng bạn bè ăn uống. Trong công việc, bạn có xu hướng quan tâm rất nhiều vào những gì mọi người bàn luận về mình, đừng nên suy nghĩ quá nhiều như vậy nhé. Ngoài ra, bạn phải dành thời gian cho chuyện tình cảm của bản thân kẻo nửa kia lại nổi giận cho xem.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, thời gian tới, bạn đừng nên quá bướng bỉnh và bảo vệ chính kiến bản thân, vì điều này sẽ làm bạn tự giới hạn mình, hãy lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp xung quanh. Chi tiêu trong tuần sẽ khá nhiều đấy, nên thời gian sắp tới cần kiệm được khoản nào hay khoản đó nhé.


Chi tiêu vượt ngoài kế hoạch khiến bạn không khỏi xót xa đấy.
Chi tiêu vượt ngoài kế hoạch khiến bạn không khỏi xót xa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã có quí nhân giúp đỡ cứ yên tâm tiến băng băng về phía trước đi nhé. Nên nhớ rằng không có khó khăn nào không thể chinh phục khi bạn đã có một hậu phương vững chắc. Việc còn lại của bạn là suy xét thật kĩ những điều trước mắt và đưa ra quyết định đúng đắn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

"Chủ động" chính là điều cần thiết trong thời gian này của Bảo Bình  Dù đó là học tập, công việc hay tình cảm thì việc cứ ngồi im chờ đợi sẽ khiến cơ hội tuột khỏi tầm tay đấy. Ấy là chưa kể nếu chậm chân, người trong mộng sẽ rơi vào tay người khác mất.


Nếu cứ ở yên thế này thì điều bạn mong muốn sẽ không thành hiện thực được đâu nhé.
Nếu cứ ở yên thế này thì điều bạn mong muốn sẽ không thành hiện thực được đâu nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, sẽ có những lời mời đầu tư “béo bở” với bạn, nhưng hãy khách quan nhận xét về nó và suy nghĩ thật ĩỹ để tránh bị lừa. Chi tiêu trong tuần sẽ có khoản bạn tự thưởng riêng cho mình bằng việc ăn uống hay mua sắm. Với Song Ngư thì 2 điều này đủ làm bạn vui cả ngày rồi.

Ảnh: Internet.