"Chạy ngay đi" xuất hiện trong bộ câu hỏi "Ai là triệu phú" với nhiều biến thể

05/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Mới đây, siêu phẩm của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả khá ngạc nhiên khi trở thành một câu hỏi trong chương trình "Ai là triệu phú".

Sau gần 7 tháng kể từ ngày phát hành, "Chạy ngay đi" vẫn giữ được sức nóng khi là một trong những ca khúc được quan tâm nhất thị trường. Mới đây, siêu phẩm của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả khá ngạc nhiên khi trở thành một câu hỏi trong chương trình "Ai là triệu phú".

Mới đây, trong tập phát sóng Ai là triệu phú ngày 4/12/2018, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi bài hát Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã trở thành một trong những câu hỏi của chương trình. Tuy chỉ được "có mặt" tại đây ở câu hỏi thứ 3, một mức độ không quá khó, nhưng Chạy ngay đi vẫn khẳng định được độ phổ biến của mình, bởi đây cũng là một trong những bản nhạc trẻ hiếm hoi xuất hiện trong chương trình nổi tiếng nhất cả nước này.


"Chạy ngay đi" gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú".
"Chạy ngay đi" gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú".

Nội dung của câu hỏi như sau: "Đâu là tên một ca khúc của Sơn Tùng M-TP?". Tuy nhiên, các biến thể của ca khúc được ra mắt vào 0h ngày 12/5 này lại khiến khán giả không khỏi lấy làm buồn cười. Ngoài đáp án đúng là Chạy ngay đi, chương trình còn "đánh đố" người chơi bằng ba cái tên vô cùng tếu táo khác là : "Biến ngay đi", "Trốn ngay đi", và "Lỉnh ngay đi". Hiển nhiên, với độ trending sau khi ra mắt, người chơi đã chọn được đáp án đúng và vượt qua cột mốc 600.000 đồng.


Hiển nhiên, người chơi đã trả lời được câu hỏi về ca khúc rất phổ biến này.
Hiển nhiên, người chơi đã trả lời được câu hỏi về ca khúc rất phổ biến này.

Cách đây 7 tháng, Chạy ngay đi sau khi ra mắt liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục và đạt top 1 trending thế giới, top 1 trending YouTube Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản. Cụ thể hơn, anh đã lập kỷ lục MV solo đạt 10 triệu lượt xem trong trong thời gian nhanh nhất là 14 giờ 30 phút, phá vỡ kỷ lục 15 giờ của Singularity (V - BTS) trước đó. Tuyệt vời hơn, ca khúc anh còn nhanh chóng lọt vào top 10 video có lượt view cao nhất trong 24 giờ của toàn thế giới, điều mà hiếm ca sĩ Việt Nam nào làm được. 


Đây là ca khúc lập ra hàng loạt "lần đầu tiên" cho Sơn Tùng M-TP.
Đây là ca khúc lập ra hàng loạt "lần đầu tiên" cho Sơn Tùng M-TP.

Hiện Chạy ngay đi đã cán 100 triệu lượt xem trên YouTube. Thế nên, việc Chạy ngay đi xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú khiến người hâm mộ cũng không quá bất ngờ, bởi độ phổ biến và thành công của ca khúc đã lý giải được vì sao nó lại có mặt tại đây.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!