Châu Tinh Trì mời hot girl số 1 Trung Quốc thủ vai nàng tiên cá?

14/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Châu Tinh Trì đang điên đầu với việc tuyển chọn diễn viên chính cho Nàng Tiên Cá.

Hiện tại Châu Tinh Trì đang bắt đầu khởi động các kế hoạch liên quan đến bộ phim điện ảnh mới nhất của mình là Nàng Tiên Cá.

Châu Tinh Trì

Nàng Tiên Cá

Các trang truyền thông Đài Loan đưa tin, Châu Tinh Trì đang phải điên đầu với việc tuyển chọn diễn viên chính cho Nàng Tiên Cá. Theo nhiều nguồn tin, ông vua hài châu Á đang để mắt đến hot girl số một của Trung Quốc là cô nàng trà sữa - Chương Trạch Thiên. Đồng thời Châu Tinh Trì cũng dự định sẽ hợp tác lần nữa với ngôi sao Đài Loan - La Chí Tường.

La Chí Tường
La Chí Tường

Chương Trạch Thiên
Chương Trạch Thiên

Vài ngày trước, đoàn làm phim Nàng Tiên Cá đã chính thức triển khai cuộc thi tuyển chọn nhân vật chính. Rất nhiều ngôi sao lớn và nhỏ của làng giải trí Hoa Ngữ đều đồng loạt nộp đơn ứng cử. Ngôi sao Hong Kong Quách Tư Lâm còn cố ý chụp ảnh khỏa thân gửi đến cho Châu Tinh Trì với hy vọng lọt vào mắt xanh của anh.

Chương Trạch Thiên

Chương Trạch Thiên

Tuy nhiên theo các trang giải trí thì hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên đã lọt vào tầm ngắm của Châu Tinh Trì. Không chỉ có khuôn mặt thanh tú và khí chất đặc biệt, Chương Trạch Thiên còn có người bạn trai tỷ phú Lưu Cường Đông làm chỗ dựa. Ngoại hình và điều kiện của Chương Trạch Thiên đều rất phù hợp với yêu cầu của Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì

Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng phía đầu tư muốn Châu Tinh Trì lựa chọn một nữ diễn viên của Đại Lục để tăng lượng khán giả đến rạp. Cho đến hiện tại cả 2 bên vẫn đang tiếp tục tranh luận vì vấn đề này. Tuy nhiên đã có nhiều nguồn tin khẳng định chắc chắn La Chí Tường sẽ có cơ hội tham gia Nàng Tiên Cá.

CTV - Hạ Âu Thần