Châu Tinh Trì khiến khán giả "phát điên" với teaser của Tây Du Ký 3

21/11/2012, 21:29 GMT+07:00

17 năm sau khi ra mắt 2 phần của Tây Du Ký, Châu Tinh Trì mới tiếp tục đề tài này, hứa hẹn sẽ "oanh tạc" rạp chiếu phim vào đầu năm tới.

17 năm sau khi ra mắt 2 phần của Tây Du Ký, Châu Tinh Trì mới tiếp tục đề tài này với phần 3, hứa hẹn sẽ "oanh tạc" rạp chiếu phim vào đầu năm tới.

Được biết ở phần 3 này, Châu Tinh Trì sẽ không còn giữ vai trò diễn viên chính nữa mà tập trung lui về "hậu trường" với công việc đạo diễn cùng với đạo diễn Derek Kwok. Tuy là phần 3 nhưng nội dung của phần này lại xảy ra trước hai phần trước, với câu chuyện xung quanh việc Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung cho tới khi gặp gỡ Đường Tăng. 

Dự án phim này đã được râm ran từ năm 2007 nhưng mãi đến đầu năm ngoái mới hoàn tất phần quay hình. Trong suốt gần hai năm qua, đoàn phim đã dành thời gian để chăm chút phần hậu kỳ, trong đó quan trọng nhất là những màn kỹ xảo hoành tráng.

Từ suốt thời gian quay đến giờ, thông tin về bộ phim được giữ rất kín theo phong cách của Hollywood, chỉ hé lộ vài tấm ảnh hậu trường đoàn phim, còn tạo hình nhân vật hoàn toàn không được tiết lộ.

Châu Tinh Trì trong vai trò đạo diễn

Vì thế, các fans của Tây Du Ký Châu Tinh Trì cực kỳ phấn khích khi đoạn teaser đầu tiên được tung ra. Trong đoạn teaser dài 1 phút 21 giây này, khán giả được thưởng thức một phần của cảnh Tôn Ngộ Không bị bàn tay của Phật Tổ Như Lai khống chế. Nhưng gương mặt của Tôn Ngộ Không vẫn chưa xuất hiện khiến nhiều người "phát điên" vì tò mò.


Tạo hình của Tôn Ngộ Không trong phần 3

Tây Du Ký phần 3 có tên gọi Tây Du: Hàng Ma Thiên quy tụ dàn diễn viên Thư Kỳ, La Chí Tường, Lý Trị Đình, Đồng Lệ Á, Hoàng Bố, Văn Chương, Châu Tú Na..., dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán.

Hai phần đầu tiên của Tây Du Ký phiên bản Châu Tinh Trì với tên gọi Đại thoại Tây Du được phát hành vào năm 1995 mang tính chất "hài nhảm" do chính Châu Tinh Trì phóng tác từ câu chuyện kinh điển của Ngô Thừa Ân với những tình tình tiết hư cấu cùng những màn pha trò không lẫn đi đâu được. Bộ phim đã thành công ngoài dự tính khi khắc họa một Tôn Ngộ Không rất đời và hình tượng này cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến Trương Vệ Kiện trong series Tây Du Ký của anh sau này.

Châu Tinh Trì và ê kip quay

Châu Tinh Trì tiết lộ phần 3 này cũng vẫn sẽ giữ phong cách hài trào lộng mang dấu ấn của anh, nhưng sẽ có một chuyện tình gây ấn tượng cho khán giả.

 

CTV - Bò Đeo Fone (Theo Sina)