Châu Khải Phong "nổi điên" vì bị chê không đẳng cấp: "Tôi tự hào vì mình là ca sĩ hội chợ đấy"

27/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Chủ nhân hit "Ngắm hoa lệ rơi" - Châu Khải Phong vừa lên tiếng đáp trả gay gắt về việc anh là một ca sĩ "hội chợ" và bị so sánh khập khiễng với các ca sĩ Vpop.

Chủ nhân hit "Ngắm hoa lệ rơi" - Châu Khải Phong vừa lên tiếng đáp trả gay gắt về việc anh là một ca sĩ "hội chợ" và bị so sánh khập khiễng khi đứng chung sân khấu với các ca sĩ đình đám Vpop.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đêm nhạc Hàn - Việt có mặt Seventeen và Sunmi đã chính thức diễn ra trong không khí sôi động. Cùng với các nam thần Kpop và "nữ hoàng quyến rũ" Sunmi, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của loạt ca sĩ đình đám Noo Phước ThịnhBảo AnhHương Tràm, Khởi MyGil LêBinz, TronieMonstarChâu Khải PhongKay TrầnKhoa Nguyễn và Jin Ju

Châu Khải Phong

Mới đây việc anh chàng ca sĩ Châu Khải Phong đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ tên tuổi của cả Vpop đình đám như: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh... và 2 nghệ sĩ Kpop là Sunmi Seventeen đã làm nổ ra nhiều tranh cãi về việc sự xuất hiện của Châu Khải Phong có khập khiễng hay không?

Châu Khải Phong

Không thể phủ nhận Châu Khải Phong có MV trăm triệu view và có lượng fan hùng hậu, tuy nhiên "ông vua" hội chợ chưa từng đứng chung sân khấu chính thống, quy tụ nhiều sao Vpop và quốc tế như sân khấu V Heartbeat Live vừa qua. Vậy cho nên đã nổ ra tranh cãi lớn về cái tên Châu Khải Phong khi có mặt trong một sự kiện lớn như thế.

Châu Khải Phong

Không im lặng cho qua Châu Khải Phong đã đáp trả gay gắt trên trang cá nhân của mình, cụ thể anh chàng đã phản pháo: "Tôi tự hào vì mình là ca sĩ hội chợ đấy. Thằng nào thích chê thì chê còn tôi nghĩ đẳng cấp nó nằm ở cái phong bì hết rồi. Và chưa chắc mấy thằng chê sân khấu hội chợ bước lên đó đã làm tốt công việc của mình. Không tin thì thử đi xem là biết ngay nhé. Mong có 1 ngày được hát chung với các bạn để được học hỏi thêm chút kinh nghiệm của các bạn. Với tôi thì to nhỏ lớn bé sân khấu nào tôi cũng chơi tất miễn là có khán giả và fan của mình, không sợ mưa gió vẫn chịu khó đến sớm tìm chỗ đợi ca sĩ tới. Vậy là hạnh phúc lắm rồi".

Châu Khải Phong

Âm nhạc là không giới hạn nên việc Châu Khải Phong đứng ở sân khấu V Heartbeat Live vừa qua là một phần nhờ vào tài năng và giọng hát của anh, chính thống cũng được hội chợ cũng chẳng sao, bởi vì họ đều là những ca sĩ và chấp nhận cống hiến hết mình cho âm nhạc nước nhà.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn