Châu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực thí sinh "Giọng hát Việt" đòi gọi đúng tên mới ra sân khấu

28/05/2019, 11:40 GMT+07:00

Giữa lúc cư dân mạng "ném đá" thí sinh "Giọng hát Việt" - Bảo Yến Roise, Châu Đăng Khoa lại lên tiếng bênh vực cô nàng.

Tập 7 chương trình Giọng hát Việt vừa lên sóng vào 26/5, thí sinh Đinh Bảo Yến với nghệ danh là Bảo Yến Roise đã bị cư dân mạng "ném đá" vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của mình. Cụ thể, khi MC gọi tên Đinh Bảo Yến để bước lên sân khấu thể hiện phần dự thi của mình, cô nàng đã nhất quyết không xuất hiện. Đinh Bảo Yến nhắc MC rằng đọc nhầm tên và tên đúng là Bảo Yến Rosie, MC "đứng hình mất 5s" nhưng đã kịp thời sửa lại thành Bảo Yến Rosie để cô nàng bước lên sân khấu.

Châu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực thí sinh

Dù chưa nổi tiếng nhưng Đinh Bảo Yến đã thể hiện độ "chảnh" của một ngôi sao lớn. Trước đó, trong hậu trường The Voice, Đinh Bảo Yến đã bị cố vấn Noo Phước Thịnh và HLV Thanh Hà chấn chỉnh về thái độ của mình. Cô nàng thường xuyên đi trễ và bỏ các buổi tập luyện. "Bệnh ngôi sao" cũng là một trong số những lí do khiến Đinh Bảo Yến bị loại khỏi chương trình. 

 
Đinh Bảo Yến.
Đinh Bảo Yến.

Giữa lúc cư dân mạng liên tục chỉ trích Đinh Bảo Yến, chỉ riêng Châu Đăng Khoa dám lên tiếng bênh vực cô gái này. Nam nhạc sĩ đã chia sẻ phần dự thi của Đinh Bảo Yến với bản mashup Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này kèm theo dòng trạng thái cổ vũ Bảo Yến. Châu Đăng Khoa viết: “Tội nghiệp con bé tổ tẹt vô tư quá, ai tiếp xúc rồi mới hiểu, fighting. Bảo Yến em hát hay lắm”.

 
Châu Đăng Khoa bênh vực Đinh Bảo Yến.
Châu Đăng Khoa bênh vực Đinh Bảo Yến.

Theo như Châu Đăng Khoa, anh đánh giá cao giọng hát của Bảo Yến. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định tính cách của Bảo Yến không như những gì cư dân mạng đang bàn luận. Dù vậy, việc Châu Đăng Khoa bênh vực Bảo Yến giữa tâm bão càng khiến Bảo Yến trở thành tâm điểm để cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn.

Châu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực thí sinh

Đinh Bảo Yến là thí sinh thuộc đội HLV Thanh Hà tại Giọng Hát Việt. Ngay từ vòng giấu mặt, cô nàng đã khiến các HLV phải ngỡ ngàng vì giọng hát đặc biệt của mình. Tuy nhiên, có tài nhưng lại không biết cách ứng xử đã khiến Bảo Yến mất đi hình ảnh đẹp vốn có của mình.

Châu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực thí sinh

Vẫn chưa để lại dấu ấn gì trong làng giải trí Việt nhưng Đinh Bảo Yến đã có “phốt” về thái độ. “Bệnh ngôi sao” ngay cả khi chưa nổi tiếng đã khiến Bảo Yến mất đi cơ hội phát triển, không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Dù được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bênh vực nhưng liệu có còn cơ hội phát triển cho Bảo Yến?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!