[Chat cùng Sao] Xtina muốn song ca cùng Justin Bieber?

20/11/2012, 18:08 GMT+07:00

Anh chàng này quả là may mắn khi liên tiếp được các đàn chị để mắt đến.

Có lẽ Justin Bieber sẽ mừng húm khi nghe tin này. Nữ giám khảo của The Voice US vừa tiết lộ rằng cô là một “fan cuồng” của Bieber và đang rất thích ca khúc As Long As You Love Me của chàng ca sĩ 18 tuổi này. Trước đây, từng có tin đồn về "thái độ coi thường" của Xtina khi Bieber ôm xã giao cô sau khi biểu diễn tại sân khấu The Voice.

Trong cuộc phỏng vấn nóng trên thảm đỏ của lễ trao giải American Music Awards, khi được hỏi về khả năng “song kiếm hợp bích” giữa cô và Bieber trong tương lai, Xtina ỡm ờ: “Mọi khả năng đều có thể. Vì thế, chúng ta cứ chờ xem nhé!

Trong đêm trao giải này, cả hai đều có những màn trình diễn cuốn hút khán giả. Bieber song ca cùng Nicki Minaj ca khúc Beauty and the Beat, còn Aguilera biểu diễn một chuỗi ca khúc trong album mới Lotus.

Gần đây, Xtina liên tiếp bị nhiều lời công kích về phong cách ăn mặc, cũng như tuyên bố không thích mặc “quần tí hon”. Ngoài ra, cô cũng liên tục bị soi mói về vấn đề cân nặng, đến mức “bạn đồng môn” tại cuộc thi The Voice Adam Levine từng phải lên tiếng bênh vực Xtina khi làm khách mời trong Ellen’s Show

Đây là chuyện riêng tư, mọi người nên để yên cho cô ấy. Chẳng ai có quyền soi mói về cân nặng hay những điều Christina phát biểu, cũng như những gì cô ấy làm. Đó là những gì tôi muốn nói”- Adam Levine phát biểu.

CTV - Huynh Khoa (Theo Extra)