Chanyeol cosplay thần chết, hát nhạc phim Goblin hay quên sầu cùng với Wendy (Red Velvet)

29/07/2018, 19:59 GMT+07:00

Trong đêm concert SM TOWN diễn ra tại Nhật vào 28/07, Chanyeol đã có dịp hóa thân thành thần chết (Goblin) và thể hiện ca khúc 'Stay With Me' cùng với Wendy.

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, các nghệ sỹ nhà SM gồm EXO, Super Junior, SNSD, Red Velvet, SHINee...đã có buổi biểu diễn tại concert SM TOWN diễn ra ở Osaka, Nhật Bản. Trong đêm diễn này, Chanyeol (EXO) đã có dịp cosplay thành chàng thần chết nổi tiếng trong bộ phim Goblin (Yêu Tinh) đình đám và thể hiện lại ca khúc "Stay With Me" cùng với Wendy (Red Velvet).
 


Chanyeol và Wendy song ca ca khúc "Stay With Me" tại concert SM TOWN ngày 28/07 vừa qua
Chanyeol và Wendy song ca ca khúc "Stay With Me" tại concert SM TOWN ngày 28/07 vừa qua

Sau khi được thưởng thức lại ca khúc đình đám một thời trên, các fan Kpop đã dành không ngớt lời khen tặng cho cặp đôi thần tượng nhà SM:

- Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nghe màn trình diễn này, giọng của Wendy và Chanyeol hòa quyện thật xuất sắc. Đây là giọng hát của các thiên thần.

- Wendy cần được biết đến nhiều hơn...Nhiều người vẫn còn ghét cô ấy về việc "phân biệt chủng tộc" dù SM bảo rằng cô ấy không hề làm vậy. Lẽ ra Wendy nên xin lỗi công khai.

- "Stay With Me" của Wendy và Chanyeol là phiên bản yêu thích nhất của tôi. Giọng của họ thật hợp và cảm xúc của cả 2 cũng thật tuyệt vời. SM làm ơn hãy ra mắt phiên bản thu âm studio đi ạ.

- Tôi yêu cách Chanyeol mỉm cười và nháy mắt khi Wendy bắt đầu cất tiếng hát với cậu ấy!

Đã lâu lắm rồi các fan hâm mộ mới được chứng kiến Chanyeol hóa thân thành thần chết và hát lại ca khúc "Stay With Me" tuyệt với đến thế. Trước đây tại lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Hồng Kong, Chanyeol cũng đã gây bão khiến fan phát sốt khi tái hiện lại bản hit hot nhất năm 2016 này cùng với nữ ca sĩ Soyou.
 


Chanyeol gây bão khi thể hiện "Stay With Me" tại MAMA 2017
Chanyeol gây bão khi thể hiện "Stay With Me" tại MAMA 2017

 

 

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn