Chụp ảnh tự sướng, chàng trai phát hiện mọc nguyên "cặp sừng" trên đầu vì... chân của chị ghế sau

19/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Nỗi ám ảnh của những bàn chân vô ý thức khi sử dụng phương tiện giao thông chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.

Có không ít hình ảnh của những đôi bàn chân “xấu xí” khi đi xe khách, máy bay và cả rạp chiếu phim được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Thế nhưng, “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” là thế, một số người vẫn không thể bỏ thói quen ích kỉ “sướng mình, khổ người” này ở những nơi công cộng.

>>Xem thêm: Chuyến xe miễn phí và ý thức "về mo" của sinh viên

Mới đây, một nam thanh niên đã chia sẻ hoàn cảnh “khóc ra tiếng mán” của mình khi đi xe khách khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, chàng trai đã phải hứng chịu một “cặp sừng” từ trên trời rơi xuống khi đang di chuyển bằng xe khách.

 
Bài viết của nam thanh niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng
Bài viết của nam thanh niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng vừa bực vừa thương nhưng cũng không thể nhịn cười vì “cặp sừng” đang lửng lơ trên đầu chàng trai là đôi bàn chân của người phụ nữ ghế sau.

Được biết, hình ảnh do tài khoản N.T chia sẻ lên mạng xã hội khi đang di chuyển trên xe khách cùng với dòng trạng thái: “Câu chuyện cũ nhưng với góc nhìn nhẹ nhàng và sâu lắng hơn”. Sự thản nhiên và thoải mái của đôi bàn chân gác hẳn lên đầu chàng trai khiến nhiều người không nhịn được cười.

>>Xem thêm: CĐM hả hê trước "quả báo đến luôn" của người phụ nữ vô ý thức trên xe giường nằm

 
Bức hình được chàng trai chia sẻ khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười
Bức hình được chàng trai chia sẻ khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười

>>Xem thêm: Người phụ nữ giả ngất để chiếm 2 ghế, bất chấp sự can thiệp của 4 nhân viên trên tàu

Dù rất bất bình với hành động này, thế nhưng, chàng trai vẫn từ từ chụp một tấm ảnh selfie thần thánh để chia sẻ tới mọi người. Được biết, đáng phẫn nộ hơn, hành động vô ý thức này là của một phụ nữ. Ngay sau khi lưu giữ được bức hình với “cặp sừng” từ trên trời rơi xuống, chàng trai đã ngay lập tức nhắc nhở người phụ nữ về hành động khiếm nhã này.

Câu chuyện về ý thức chưa bao giờ hết nóng trên mạng xã hội. Trước trường hợp này, nhiều người dùng đã chia sẻ không ít hình ảnh về sự vô ý gây phẫn nộ lên mạng xã hội.

Chụp ảnh tự sướng, chàng trai phát hiện mọc nguyên

 
Những trường hợp tương tự cũng được CĐM chia sẻ
Những trường hợp tương tự cũng được CĐM chia sẻ

Hy vọng, những hình ảnh vô ý thức này sẽ không bao giờ xuất hiện trên mạng xã hội nữa, bởi lúc đó chắc nó đã bị “tiệt chủng” rồi! Nếu là bạn, gặp trường hợp này bạn sẽ làm gì.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức hình đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng. Nhiều người ngán ngẩm vì những hành động này đã được lên án nhiều lần thế nhưng vẫn cứ “chứng nào, tật nấy”. Số còn lại thì không nhịn được cười, trông chàng trai vừa thương, vừa hài “không đỡ nổi”.

“Trông thế chứ cô ấy đang hợp tác chụp hình với bạn đấy, phải cảm ơn và cho mặt người ta lên sóng nữa chứ”, tài khoản K.N hài hước bình luận.

“Nói bao nhiêu lần rồi cũng vậy à, ý thức con người chứ phải con gì đâu mà để nói mãi. Vote cho mặt lên sóng để anh em “dằn hộ” ạ”, một tài khoản khác phẫn nộ.

Ảnh: FB Nguyễn Thương/HKN

Bia - Theo yan.thethaovanhoa.vn