Đưa cô gái ra bãi rác để tỏ tình, hành động của chàng trai ngoại quốc gây tranh cãi nảy lửa

23/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Không biết có phải anh chàng này đang muốn thử lòng cô gái hay không mà lại đưa cô ấy ra tận bãi rác để dựng bàn ăn như nhà hàng sang trọng thế kia.

Tỏ tình, xưa nay đã trở thành đề tài nóng hổi trên khắp mạng xã hội với những tình huống “dở khóc dở cười” được chia sẻ liên tục. Cũng có người chuẩn bị cả một không gian lãng mạn hoành tráng nhưng lại nhận về cái lắc đầu từ phía đối phương, hay có anh chàng sẵn sàng ôm hoa quỳ gối níu chân cô gái mong nhận được câu đồng ý,…

Trong muôn vàn cách tỏ tình ấy, chắc bạn cũng không thể ngờ một ngày đẹp trời lại chứng kiến cặp đôi đang “bày tỏ lòng mình” với nhau ở... bãi rác như thế này đâu nhỉ?

Mời bạn gái ngồi ăn giữa bãi rác, anh chàng này đang muốn thử lòng chăng?

Đây thực sự là một cảnh tượng “xưa này chưa từng có”, bởi ở đời có ai yêu đưởng, tỏ tình với nhau lại đưa ra giữa bãi rác – nơi mà chẳng ai muốn đến thế kia.

 
Cặp đôi xuất hiện ở bãi rác để ăn trưa cùng nhau.
Cặp đôi xuất hiện ở bãi rác để ăn trưa cùng nhau.

>> Xem thêm: 5 biểu hiện quá đà của tình yêu giới trẻ

Theo như thông tin chia sẻ thì anh chàng ngoại quốc này đang muốn tỏ tình với một cô gái người Việt, và nơi anh ta lựa chọn chính là… bãi rác ở khu vực Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Giữa bạt ngàn chất thải, anh ta đã chuẩn bị một bàn ăn đơn giản có cả rượu và hoa, trông cũng không khác trong nhà hàng là bao.

Rõ ràng đây là một kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước chứ chẳng phải là hai người vô tình đi đến đây, rồi ngồi ở bãi rác ăn đồ Tây, uống rượu vang. Không hiểu mục đích của anh chàng này là gì mà phải đưa “ủ mưu nghĩ kế” công phu như thế kia? Phải chăng là muốn thử lòng cô gái?

 
Chàng trai ngoại quốc đưa người yêu ra bãi rác tỏ tình, nhân tiện thử lòng luôn chăng?
Chàng trai ngoại quốc đưa người yêu ra bãi rác tỏ tình, nhân tiện thử lòng luôn chăng?

 
Cô gái ấy liệu có ăn hết bữa một cách ngon miệng không nhỉ?
Cô gái ấy liệu có ăn hết bữa một cách ngon miệng không nhỉ?

Theo chia sẻ thì đây là một vụ tỏ tình nhưng rõ ràng là cả cô gái lẫn chàng trai đều đang rất thoải mái ăn uống, nên cũng có thể họ đã là một cặp và chỉ đang “thay đổi hương vị cuộc sống” mà thôi cũng chẳng chừng.

>> Xem thêm: Những lời tỏ tình gài hàng đáng yêu đến mức đã-cưa-là-phải-đổ

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã xảy ra trong cộng đồng mạng

Chưa biết thực hư câu chuyện phía sau là như thế nào nhưng ngay khi hững tấm hình được truyền tay nhau trên khắp cộng đồng mạng đã vô tình làm nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa. Một phe thấy cũng bình thường vì “họ sống theo phong cách Tây mà”, còn một bên lại cho rằng, “họ hơi điên”.

 
Đúng là khi yêu, đâu có ai muốn làm người bình thường!
Đúng là khi yêu, đâu có ai muốn làm người bình thường!

Thật sự, dù là tỏ tình hay đã yêu nhau, hoặc chàng trai đang muốn thử lòng bạn gái thì cũng không cần thiết phải ăn ở bãi rác như thế, bởi nó quá ô nhiễm. Nhiều người cho rằng nếu đã là tình yêu thì không nên thử nhau bằng hình thức như vậy, anh chàng này có vẻ như chẳng tin tưởng bạn gái mình chút nào.

Đưa cô gái ra bãi rác để tỏ tình, hành động của chàng trai ngoại quốc gây tranh cãi nảy lửa

Đưa cô gái ra bãi rác để tỏ tình, hành động của chàng trai ngoại quốc gây tranh cãi nảy lửa

 
Muôn vàn ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng. 
Muôn vàn ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng. 

 

>> Xem thêm: Đám bạn lầy lội hát "em trai mưa" để an ủi anh bạn lớp trưởng thất tình đến... gục ngã rơi nước mắt

Nhưng cũng có những người lại nghĩ đây chỉ là một diễn biến trong một chương trình nào đó, có thể cặp đôi này không phải là yêu nhau mà chỉ đang diễn như vậy thôi. Có thể họ đang muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, không nên thải rác bừa bãi chăng?

Hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tất cả những ý kiến được đưa ra cũng đều có lý lẽ riêng của mình. Thực hư câu chuyện phía sau những bức ảnh này như thế nào thì chưa ai biết rõ nhưng nó cũng đáng để chúng ta phải suy ngẫm đấy nhé.

Nguồn: Ha Ngoc Vu/ BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Tỏ tình bị từ chối cũng là một bài học đáng nhớ

Chúng ta ai cũng từng yêu ai đó, ai cũng từng tỏ tình nhưng không phải lúc nào cũng may mắn được đáp lại. Việc crush thích ngược lại mình dường như là điều không phải ai cũng được toại nguyện. 

Người ta bảo nhau rằng hối tiếc vì điều mình đã làm rồi sẽ qua đi, nhưng hối tiếc về điều mình chưa làm sẽ kéo dài mãi. Bạn đã bao giờ đánh liều, lấy hết dũng khí để tỏ tình với người mình thích và rồi… bị từ chối hay chưa? Đã bao giờ bạn nếm trọn mùi vị của cảm giác bị từ chối?

Tỏ tình và bị từ chối, dẫu khổ đau nhiều nhưng tôi nghĩ đó cũng là một trải nghiệm mà chúng ta nên thử một lần. Để rồi chúng ta có thể tiếp tục bước đi mà không còn điều gì phải tiếc nuối.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Thảo Nguyên - Theo yan.thethaovanhoa.vn