Chàng trai méo mặt vì lỡ hứa thưởng 2 triệu khi người yêu đạt điểm 10

03/10/2019, 19:30 GMT+07:00

Những tưởng "to mồm" một chút trước mặt gia đình sẽ giữ được người yêu, ai ngờ kết quả sau đó anh chàng nhận được còn cay đắng hơn.

Tưởng đâu đã nghĩ ra được kế hay để giữ người yêu, ai ngờ mỗi tháng anh chàng mất tong 20 triệu đồng chỉ vì “to mồm”.

Từ xưa nay, chuyện những cặp đôi học sinh, sinh viên đại học yêu đương là chuyện quá đỗi bình thường, thế nhưng đây vẫn là điều mà không ít các gia đình ra sức ngăn cản bởi ngàn lý do như một: “Không yêu đương gì hết, ra trường rồi tính sau”. Trước những ngăn cấm từ gia đình, có đôi thì quyết tâm học hành, chờ đợi người yêu, có cặp đôi lại chọn cách “lén” yêu để không bị ai phát hiện. Và trong hàng ngàn cách đó, nhiều người vẫn chẳng thể nào tin nổi trước kiểu giải quyết “có 1-0-2” của chàng trai sau đây.

 
Anh chàng bị gia đình bạn giá cấm yêu vì nàng còn đang học lớp 12. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8). 
Anh chàng bị gia đình bạn giá cấm yêu vì nàng còn đang học lớp 12. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8). 

>> Xem thêm: 5 kiểu đàn ông không cần "dày ví" vẫn khiến phái nữ mê mệt

Lỡ hứa thưởng 2 triệu khi bạn gái đạt điểm 10, một tháng sau thanh niên đi tong 20 triệu 

Theo đó, câu chuyện của một chàng trai với nội dung tương tự đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo CDM. Chuyện là anh chàng này đang yêu một cô nàng lớp 12 nhưng lại bị gia đình cô gái ra sức ngăn cản. Khó xử vì luôn gặp gia đình người yêu trong trạng thái căng thẳng, anh chàng bỗng “khôn đột xuất” khi nghĩ ra một hướng giải quyết mà chẳng ai ngờ nổi. Để chứng minh chuyện yêu đương không ảnh hưởng đến việc học của bạn gái, anh chàng này liền tuyên bố trước mặt gia đình và người yêu của mình: “Từ giờ cứ bài nào được 10 điểm, anh thưởng em 2 triệu”.

Chàng trai méo mặt vì lỡ hứa thưởng 2 triệu khi người yêu đạt điểm 10

“To mồm” cho vui để khiến cho gia đình người yêu yên lòng, không cấm cản chuyện yêu đương, anh chàng còn nghĩ rằng  cô người yêu cùng lắm cũng chỉ được 1,2 bài điểm 10 là cùng. Thế nhưng chỉ trong vòng 1 tháng, anh chàng nghe tin như “sét đánh ngang tai” khi người yêu đạt được cả chục điểm 10, điều đó cũng có nghĩa, 20 triệu đồng của anh cũng không cánh mà đi.

Dù đau rứt ruột khi tự dưng mất tong 20 triệu, thế nhưng vì lỡ to mồm hứa sang, anh chàng vẫn phải chuyển tiền ngay lập tức trước màn khoe điểm của bạn gái. Được gia đình người yêu vui vẻ mời đến ăn tối, anh chàng còn chưa kịp vui mừng thì nghe bố mẹ bạn gái nói: "Cố học hành cho giỏi vào, từ giờ đến cuối năm kiểu gì chả được 10 điểm nữa.". Nghe xong câu nói, chàng trai "méo mặt", chỉ ước sao trước đó nên suy nghĩ kỹ trước khi mạnh miệng tuyên bố như thế. 

Nguyên văn câu chuyện anh chàng này kể lại như sau:

"Chả là tôi đang yêu một em lớp 12 rất xinh, chuyện cũng không có gì to tát nếu như bố mẹ em không biết và ra sức ngăn cản, yêu cầu bọn tôi dừng lại cho đến khi em xong lớp 12. Để cứu vãn tình yêu, tôi đánh liều sang nói chuyện với 2 cụ, hứa hẹn sẽ khích lệ tinh thần người yêu bằng cách cho quay sang nói: "Từ giờ cứ bài nào được 10 điểm anh thưởng em 2 triệu…

 
Chàng trai chuyển tiền cho bạn gái mỗi khi nàng được điểm 10.
Chàng trai chuyển tiền cho bạn gái mỗi khi nàng được điểm 10.

To mồm xong tôi cũng có đôi chút hối hận nhưng lại tặc lưỡi thôi lớp 12 thì đào đâu ra điểm 10, cùng lắm thì dăm ba cái điểm vớ vẩn khoảng 1 2 bài là cùng.

1 tháng sau, vào 1 ngày trời âm u ông bà già em nhắn tin gọi điện hỏi thăm liên tục, bố em còn vòng vo tí chứ mẹ em thì xổ toẹt: “Ngân nó được tầm chục bài điểm 10 đấy cháu ạ, cháu xem thế nào”.

CĐM: "Coi chừng nuôi người yêu của đứa khác"

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cũng chẳng biết phải nên thả “sad” hay “haha” trước câu chuyện “cười ra nước mắt” từ chàng trai này. Vì muốn giữ người yêu mà lỡ “to mồm” hứa đổi một con điểm 10 bằng 2 triệu đồng. Vẫn đinh ninh cho rằng cô bạn gái lấy đâu ra nhiều điểm 10 nhưng ai ngờ một tháng sau đó, nàng đưa ra cả chục bài điểm cao khiến anh chàng muốn bật ngửa.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về

 
Chàng trai khốn đốn vì lỡ "to mồm". (Ảnh minh hoạ: Hoàng Trung).
Chàng trai khốn đốn vì lỡ "to mồm". (Ảnh minh hoạ: Hoàng Trung).

Trước câu chuyện này, cư dân mạng cũng chẳng biết gì hơn ngoài việc an ủi, khuyên anh chàng cố giữ lời hứa để giữ người yêu. Bên cạnh đó, nhiều người “lầy lội” cũng để lại dòng bình luận, tự hỏi anh chàng có đang nuôi hộ vợ tương lai của ai đó hay không.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Coi chừng nuôi vợ của người khác đó anh ơi"

"Thôi thì cố nuôi người yêu đi nhé, thà bỏ tiền ra còn hơn bị gia đình cấm yêu haha"

"Kiểu này cô người yêu học đến hết năm 12 thì anh này cũng đuối luôn rồi, 20 triệu đều đều mỗi tháng"

"Cho chừa cái tội to mồm, thôi lần sau tém lại xíu nhé"

"Tội thanh niên, thôi ráng đầu tư cho vợ tương lai...của đứa khác nhé"

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Dù chẳng biết thực hư ra sao, hiện tại anh chàng đã vung bao nhiêu tiền cho bạn gái nhưng đây chắc có lẽ là một bài học cho rất nhiều thanh niên. “To mồm” một chút thì oai thật đấy nhưng hại cho ví tiền thế này thì cũng khôn nên lắm đâu nhỉ!

>> Có thê bạn quan tâm: 5 kiểu đàn ông phụ nữ thích nhưng nếu lấy về chắc chắn sẽ khổ

Ảnh: BEATVN

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN News nhé!

CHÊ BẠN TRAI 25 TUỔI CÒN CHẠY "XE CÙI", CÔ GÁI BỊ CĐM CHỈ TRÍCH: THÍCH THÌ TỰ MÀ MUA!

Tình yêu và tiền bạc vốn luôn đi liền với nhau, là chủ đề luôn được cư dân mạng đem ra bàn cãi kịch liệt. Trên mạng xã hội, đã có rất nhiều câu chuyện liên quan đến thứ tình yêu gọi là tình yêu vật chất. Theo đó, một cô gái đã gây tranh cãi khá nhiều khi tỏ ý xấu hổ khi thấy bạn trai luôn đi xe cũ, trong khi những người xung quanh đều lên đời xe xịn hay ô tô. 

Câu chuyện này đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, người chỉ trích cô gái thực dụng, người lại cho rằng cô gái sống thực tế, khi tình yêu muốn tiến xa hơn không chỉ dựa trên cảm xúc mà còn phải dựa trên nền tảng kinh tế vững chắc từ hai phía. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Yến Nhi - Theo yan.thethaovanhoa.vn