"Soái ca" chi 700 triệu đồng để bạn gái hết giận, đúng là người yêu lý tưởng nhất vũ trụ này rồi!

28/11/2017, 11:00 GMT+07:00

Nhận từ bạn trai hơn nửa tỷ đồng, cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc, lập tức hết giận và nở nụ cười vô cùng mãn nguyện.

Sẵn sàng bỏ ra hơn nửa tỷ để làm lành khi bị bạn gái giận, chàng trai này khiến nhiều người bất ngờ vì độ "chịu chơi". 

Giận dỗi khi yêu đương là điều rất bình thường với các cặp đôi. Thế nhưng mới đây một chàng trai giàu có ở Bangkok, Thái Lan đã khiến nhiều người phải "há hốc" ngạc nhiên khi đăng tải đoạn video làm lành với bạn gái theo cách vô cùng đặc biệt khiến cô nàng đang rất giận dỗi liền cười tươi như hoa chỉ trong vòng "một nốt nhạc".


Cặp đôi khiến cộng đồng mạng xôn xao vì màn làm lành độc đáo
Cặp đôi khiến cộng đồng mạng xôn xao vì màn làm lành độc đáo

Theo những cảnh tượng được ghi lại trong video, chàng trai trẻ đã có cách thức làm lành với bạn gái vô cùng "độc", lạ mà rất hữu hiệu. Chàng trai chia sẻ, gần đây anh và bạn gái có một chút xích mích, họ cãi nhau vì một chuyện nhỏ nhặt và anh đã nổi cáu với bạn gái khiến cô rất khó chịu, tức giận, dỗ làm sao cũng không hết.


Đoạn clip anh chàng chịu chi 700 triệu đồng để khiến bạn gái hết giận (Nguồn: Sina)

Trong lúc cảm thấy tình hình đang "vô phương cứu chữa" thì anh chàng đột nhiên nghĩ đến câu nói "trực tiếp đưa tiền là chiêu hữu dụng nhất", vậy nên không ngần ngại, anh đã chi thẳng tay 1 triệu bath (khoảng 700 triệu đồng) tiền mặt để mong bạn gái có thể thứ tha và làm lành.


Chàng trai không tiếc tiền mà thẳng tay chi hơn nửa tỷ tiền mặt tặng bạn gái
Chàng trai không tiếc tiền mà thẳng tay chi hơn nửa tỷ tiền mặt tặng bạn gái


Cô nàng hạnh phúc và lập tức tha thứ cho bạn trai
Cô nàng hạnh phúc và lập tức tha thứ cho bạn trai

Về phía cô gái, khi thấy người yêu "chịu chơi", trong nháy mắt có thể bỏ ra số tiền lớn như thế để lấy lòng mình nên cô đã vô cùng vui vẻ. Nhận từ bạn trai hơn nửa tỷ đồng, cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc, lập tức hết giận và nở nụ cười mãn nguyện. Dường như tất cả những giận hờn trước đây đều được xóa bỏ chỉ trong nháy mắt.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận. Hơn 2,5 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt like và chia sẻ là những con số rất ấn tượng mà video này đạt được. Tuy nhiên, ngoài sự tò mò và thích thú thì video này cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Đa phần đều đồng tình rằng, dù rằng chiêu làm lành này rất hiệu quả, khiến nàng lập tức mỉm cười làm hòa với anh chàng nhưng điều đó chỉ có tác dụng với những cô nàng ham vật chất. Nếu tiền có thể đánh đổi được sự vui vẻ của bạn gái thì biết đâu "rất nhiều tiền" sẽ chiếm được trái tim nàng.

Ảnh: ChinaPress

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn