Khoe phòng trọ quá sạch sẽ, anh chàng 9x bị bạn bè trêu chọc là "không khác gì con gái"

26/03/2018, 11:30 GMT+07:00

9X ở Hà Nội tâm sự anh bị bạn bè trêu là con gái vì căn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng và được trang trí vô cùng đẹp mắt.

"Tính tôi thích sạch sẽ. Hơn nữa, tôi thích phòng đẹp chút để mỗi lần đi làm về mệt mỏi còn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn, chứ đã mệt mà phòng bừa bộn, không sạch còn chán nản và mệt hơn", anh chàng 9x chia sẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình phòng trọ của một anh chàng 9x. Điều đáng nói, căn phòng tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ và gọn gàng khiến cư dân mạng không khỏi "ồ" lên thích thú.

Căn phòng không quá to nhưng được "bày biện" vô cùng hợp lý. Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và trang trí bằng nhiều cây xanh cùng các vật dụng dễ thương. Căn bếp nhỏ cũng được lau chùi vô cùng sạch sẽ. Đăng lên mạng xã hội, L.X.T còn bày tỏ rằng vì bản thân là cung xử nữ quá ngăn nắp và sạch sẽ nên hay bị bạn bè trêu chọc là con gái.


Căn phòng trong mơ của chàng trai 9x
Căn phòng trong mơ của chàng trai 9x

Khoe phòng trọ quá sạch sẽ, anh chàng 9x bị bạn bè trêu chọc là


Căn phòng nhỏ được trang trí rất nhiều cây xanh 
Căn phòng nhỏ được trang trí rất nhiều cây xanh 

Những bức ảnh sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra "thán phục" về độ gọn gàng, ngăn nắp của anh chàng 9x này. "Hiếm có chàng trai nào giữ được phòng mình sạch đẹp đến như vậy, thật sự khâm phục bạn.", "Phòng sạch sẽ thật sự, nhìn căn phòng của mình bừa bộn mà thấy xấu hổ", là những bình luận từ cư dân mạng gửi đến chàng trai này.

Nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên về con mắt thẩm mỹ của anh chàng. Bởi, "một chàng trai mà có thể biến một căn phòng nhỏ bé như thế này thành một không gian vô cùng đẹp mặt và mọi thứ được sắp xếp vô cùng hợp lý thì trên đời này phải nói là rất hiếm những chàng trai được như bạn.", Bạn V.T bày tỏ.

Khoe phòng trọ quá sạch sẽ, anh chàng 9x bị bạn bè trêu chọc là


Hiếm có chàng trai nào giữ gìn được ăn bếp gọn gàng đến như vậy
Hiếm có chàng trai nào giữ gìn được ăn bếp gọn gàng đến như vậy

Phòng trọ gọn gàng, ngăn nắp của L.X.T thực sự đã truyền cảm hứng trang trí phòng cho một số người khác. Tuy nhiên, nhiều dân mạng nghi ngờ căn phòng sạch đẹp này chỉ là một sản phẩm phục vụ cho việc "sống ảo"  của anh chàng. Thậm chí còn có người khẳng định phòng vừa mới được dọn dẹp và đảm bảo nó sẽ lại bừa bộn như phòng của đa số các bạn nam khác chỉ sau vài ngày.

Chia sẻ với báo chí, anh chàng L.X.T cho biết anh chuyển đến phòng mới được gần một tháng, chỉ sắp xếp, dọn dẹp lúc mới đến và sau mỗi lần mời bạn bè về phòng ăn uống. X.T khẳng định việc dọn dẹp không mất quá nhiều thời gian và phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng.

"Tính tôi thích sạch sẽ. Hơn nữa, tôi thích phòng đẹp chút để mỗi lần đi làm về mệt mỏi còn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn, chứ đã mệt mà phòng bừa bộn, không sạch còn chán nản và mệt hơn", 9X chia sẻ.

Không những thế, anh chàng cho biết việc chuyển phòng, trang trí cũng chỉ tiêu tốn một ngày vì anh lên ý tưởng từ trước. 9X còn chia sẻ thêm là anh không ngại khi bị bạn bè thân thiết trêu là con gái và cho rằng việc ở sạch không có nghĩa anh khó tính.


Chân dung chàng trai 9x có sở thích dọn dẹp và trang trí phòng
Chân dung chàng trai 9x có sở thích dọn dẹp và trang trí phòng

Ngoài ra sở thích trang trí phòng, chàng trai 25 tuổi còn thường xuyên tự nấu ăn và chia sẻ các món ăn lên mạng xã hội. Không những thế anh chàng còn thích sưu tầm tiền cổ và có một "tình yêu mãnh liệt" đối với những chú mèo.  

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, anh chàng cho biết bản than không phải là một người quá khó tính vì vậy anh chàng không đặt yêu cầu quá cao, chỉ cần nửa kia sống giản dị, tự nhiên.

Ảnh: FB L.X.T

Quảng Khánh - Theo yan.thethaovanhoa.vn