Chân dung bạn trai hot boy mới của Emma Watson

11/01/2014, 13:09 GMT+07:00

Chỉ ít ngày sau khi chia tay Will Adamowicz, cô phù thủy xinh đẹp Hermione đã tay trong tay bên người mới.

Chỉ ít ngày sau khi chia tay Will Adamowicz, cô phù thủy xinh đẹp Hermione đã tay trong tay bên người mới.

Ngôi sao của loạt phim Harry Porter - Emma Watson, sau khi chia tay với bạn trai Will Adamowicz, đã bị bắt gặp hẹn hò với người mới là Matt Janney, cầu thủ bóng bầu dục của đại học Oxford. Các paparazi đã chụp được những bức ảnh của cặp đôi tại bãi biển Caribbean vào ngày 6/1 vừa qua, chỉ ngay sau khi Emma chia tay với bạn trai cũ.

Người đại diện của Emma cho biết, tin đồn chia tay với Will là thật, nhưng không có ý kiến gì về mối quan hệ của nữ diễn viên với Matt Janney.

Những bức ảnh trong chuyến du lịch cho thấy dường như hai người không quan tâm gì đến mọi chuyện xung quanh, Matt luôn quan tâm tới Emma, lúc nào cũng ôm chặt lấy cô.

Những người có mặt ở bãi biển cho biết: "Anh ấy luôn ân cần với Emma, chắc chắn là đã phải lòng cô ấy thật rồi. Mà cũng phải, ai có thể cưỡng lại chứ, cô ấy là ngôi sao hạng A ở Hollywood. Họ cười đùa với nhau suốt". Nguồn tin cho biết cả hai rất quấn quýt, Matt là hot boy trong mắt các cô gái nhưng dường như anh đã tìm thấy cô gái của riêng mình.

 

Cả hai quen nhau khi Janney tham gia trận bóng bầu dục giữa hai trường Oxford và Cambridge tại sân vận động Twickenham ở London vào ngày 12/12. Emma đã đứng ở trên khán đài cổ vũ cho Janney, ngày hôm đó đội của anh thắng với tỉ số 33-15. Cô cũng tham gia bữa tiệc sau trận đấu tại Ping Bar ở London Earl Court.

Trước khi Janney học tiếng Pháp và tiếng Nga tại đại học Oxford Oriel, anh đã học tại Freshfields Bruckhaus Deringer - một trường luật ở Paris, và trường King College ở Wimbledon.

Emma sẽ tham dự giải Quả Cầu Vàng vào ngày 12/1, nhưng chưa có thông tin gì về việc cô có đi cùng Janney hay không.

CTV - Theo Pháp Luật Xã Hội