Chán dịu dàng, Phạm Băng Băng diện style cá tính ở Pháp

Phạm Băng Băng trong sự kiện thời trang tại Pháp đã khoe vẻ đẹp hơn người.

Phạm Băng Băng trong sự kiện thời trang tại Pháp đã khoe vẻ đẹp hơn người.

Phạm Băng Băng ngày 11/3 đã có mặt tại Pháp tham dự sự kiện thời trang ở Paris. Ngay khi có mặt, người đẹp nổi tiếng đã là tâm điểm báo chí châu Á ở Pháp. Vẻ đẹp cá tính của cô khác hẳn hình ảnh quen thuộc ngày thường. Giới truyền thông đều phải thừa nhận rằng, Phạm Băng Băng luôn biết cách làm mới bản thân.


	
	Phạm Băng Băng đẹp rạng rỡ trong sự kiện
Phạm Băng Băng đẹp rạng rỡ trong sự kiện


Phạm Băng Băng được giới truyền thông săn đón ở Paris

Thời điểm này báo chí thường xuyên đưa tải thông tin Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như đã "gương vỡ lại lành" sau 17 năm.

Mối quan hệ của ba ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách cải thiện đáng kể. Lâm Tâm Như vào ngày 8/3 thừa nhận: "Khi công ty điện ảnh Đường Đức ra mắt sàn chứng khoán, Triệu Vy đã chủ động lập nhóm chat trên mạng chỉ gồm tôi, cô ấy và Phạm Băng Băng. Quả thật rất lâu rồi, tôi cũng không trò chuyện với Phạm Băng Băng. Nhưng chúng tôi đã rất vui vẻ với nhau".

Tân Hoa Xã đưa tin Alibaba Picture Group do vợ chồng Triệu Vy nắm giữ phần lớn cổ phần đã mua kịch bản Hoàn Châu Cách Cách và dự định làm bản điện ảnh. Triệu Vy chưa từng xác nhận thông tin này nhưng cô lại tỏ ra vui vẻ nếu được tái hợp hai chị em tốt. "Năm đó, chúng tôi cùng đóng phim và được khán giả nhớ tới, để lại ký ức đẹp. Được đóng phim cùng nhau sau mười mấy năm thì sẽ rất vui", cô chia sẻ.

Phạm Băng Băng