Cha Seung Won xin lỗi vì con trai bị tố cưỡng dâm

04/08/2013, 11:20 GMT+07:00

Nam diễn viên nổi tiếng Cha Seung Won hôm qua (3/8) đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một dòng tin nhắn xin lỗi công chúng.

Nam diễn viên nổi tiếng Cha Seung Won hôm qua (3/8) đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một dòng tin nhắn xin lỗi công chúng vì việc con trai của anh Cha No Ah bị tố cưỡng dâm thiếu nữ vị thành niên.


	
	Nam diễn viên công khai xin lỗi công chúng trên trang cá nhân của mình
Nam diễn viên công khai xin lỗi công chúng trên trang cá nhân của mình

Cha Seung Won đã bày tỏ lập trường của chính mình cũng như thay mặt gia đình chia sẻ tiếng nói trong sự việc này, anh cho biết: "Tôi là Cha Seung Won, với tư cách là một ông bố bình thường chứ không phải là diễn viên Cha Seung Won. Trước tiên tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người. Con trai của tôi đang gặp phải một sự việc gây chấn động, dù không biết thật hư ra sao, nhưng tôi không kềm chế đươc sự đau buồn trong lòng của mình. Một lần nữa tôi cúi đầu tạ lỗi cùng mọi người."

Cha No Ah (con trai Cha Seung Won) bị tố vì tội cưỡng dâm thiếu nữ vị thành niên
Cha No Ah (con trai Cha Seung Won) bị tố vì tội cưỡng dâm thiếu nữ vị thành niên

Sự việc diễn ra vào ngày (2.8) vừa qua, phòng điều tra tội phạm trẻ em và phụ nữ thuộc viện kiểm sát địa phương Trung Ương Seoul cho biết: "Chúng tôi nhận được đơn tố cáo của nữ sinh A (19 tuổi) bị cậu Cha No Ah nhốt vào căn hộ chung cư của mình và tiến hành hành vi cưỡng bức tình dục. Chúng tôi đang tiến hành điều tra vụ này." Bên cạnh đó, nữ sinh A còn nói thêm Cha No Ah đã bắt đầu giam giữ và nhiều lần xâm phạm tình phục cô tại ngôi biệt thự của ông nội Cha No Ah từ tháng 4 năm nay. Trong khi đó, Cha No Ah hiện nay hoàn toàn phủ nhận cáo buộc này. 

Sau khi nhận được đơn tố cáo, viện kiểm sát đang tiến hành cuộc điều tra toàn diện.

CTV - Ligill (Theo Osen)