Cha Seung Won “tái ngộ” khán giả Việt trên sàn catwalk

Nam diễn viên Cha Seung Won “tái ngộ” khán giả Việt trong vai trò làm người mẫu biểu diễn những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Songzio.

Nam diễn viên Cha Seung Won “tái ngộ” khán giả Việt trong vai trò làm người mẫu biểu diễn những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Songzio.

Nam diễn viên Cha Seung Won và nam diễn viên, người mẫu Lee Soo Hyuk là những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc rất yêu thích những mẫu trang phục của nhà thiết kế Songzio.


	
	Cha Seung Won là một 'khách hàng thân thiết' của NTK Zio Song.
Cha Seung Won là một "khách hàng thân thiết" của NTK Zio Song.

Songzio được mệnh danh là “Nhà thiết kế trang phục nam số một” tại Hàn Quốc khi các thiết kế của ông luôn là lựa chọn ưu tiên bởi các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như diễn viên Cha Seung Won, Lee Soo Hyuk, ca sĩ Kim Huyng JunHwanhee.

Hai gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hàn Quốc là Cha Seung WonLee Soo Hyuk nhiều lần nhận lời mời của nhà thiết kế, xuất hiện trong các show diễn của ông mỗi khi ra mắt các bộ sưu tập mới.


	
	Lee Soo Hyuk
Lee Soo Hyuk

Được nhiều người biết đến và có số lượng khách hàng là những người nổi tiếng nhất định, nhưng Zio Song là một nhà thiết kế có tinh thần cầu tiến đáng nể. Ông chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình chưa thực sự thành công trên thị trường thế giới, hẳn còn rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng sẽ cần phải có rất nhiều thời gian để thực hiện những điều đó”.

Ngoài ra, trong bộ sưu tập mới ra mắt của mình, show diễn của NTK Zio Song còn có sự xuất hiện của thành viên nhóm CNBlue - Jung Shin.


	
	 
 

 

 

Vietnam International Fashion Week