CĐV sốc nặng vì bị Messi lao thẳng xe qua khi xin chữ ký

14/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Mặc cho các CĐV Barcelona chặn đường xin chữ ký, Messi vẫn phóng thẳng xe qua trong sự “đau đớn” của những người hâm mộ.

Mặc cho các CĐV Barcelona chặn đường xin chữ ký, Messi vẫn phóng thẳng xe qua trong sự “đau đớn” của những người hâm mộ.

Ngày hôm qua, Messi đã thực sự khiến những người hâm mộ của Barcelona phải sốc. Mặc cho đám đông CĐV đã đứng chặn đường chờ đợi xin chữ ký và chụp ảnh, tiền đạo người Argentina đã “hồn nhiên” phóng chiếc xe Cadillac Escalade vào thẳng chỗ của những CĐV, để đi vào sân tập của Barcelona.

Sự lạnh lùng của Messi đã được phóng viên của tờ AS ghi lại và tờ báo giới này đả kích “siêu sao” người Argentina. Messi đang vội gì vậy?” – cây viết của tờ báo này đặt câu hỏi.

Tờ 101 greatgoals cũng có những lời lẽ châm biếm Messi: “Cầu thủ này đang sợ tập muộn hay đang muốn vào toilet vậy? Anh ta thực sự khiến người hâm mộ phải sốc vì thái độ của mình”.

Hiện tại, Messi đang là niềm hy vọng lớn nhất của Barcelona hoàn thành nhiệm vụ giành cú ăn ba mùa giải này. Cầu thủ người Argentina đang đạt phong độ rất cao với 18 bàn thắng từ đầu năm 2015.


Clip ghi lại thái độ lạnh lùng của Messi đối với người hâm mộ:

CTV - Theo Thể thao Việt Nam