Là chủ nhà chứng kiến trận đấu lịch sử, dân mạng xứ Trung cũng phải nể phục Việt Nam

Quyết liệt, mạnh mẽ và không chịu lùi bước, U23 Việt Nam giờ đây còn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ các CĐV và netizen xứ Trung.

Sau gần 120 phút thi đấu đầy quả cảm, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn không thể có được chiến thắng dù cho họ đã nỗ lực và lăn xả hết mình trong trận đấu. Dù vậy, họ vẫn là những quán quân tuyệt vời nhất trong lòng rất nhiều người.

Là chủ nhà chứng kiến trận đấu lịch sử, dân mạng xứ Trung cũng phải nể phục Việt Nam

Thi đấu đầy quyết liệt trong gần 120 phút, xông xáo và quyết không lùi bước trước một hàng tấn công đầy mạnh mẽ của U23 Uzbekistan, các cầu thủ U23 Việt Nam dường như đã trở thành người hùng không chỉ đối với hàng triệu người dân Việt Nam mà cổ động viên xứ Trung cũng vô cùng ngưỡng mộ họ. Liên tục đăng tải những bình luận bày tỏ sự mến mộ dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, C-net thực sự rất cảm phục tinh thần thi đấu đầy quả cảm của đội tuyển nước ta.

Là chủ nhà chứng kiến trận đấu lịch sử, dân mạng xứ Trung cũng phải nể phục Việt Nam

- Hoàn cảnh gian khổ như vậy là sự rèn luyện cho tất cả mọi người tham gia thi đấu, chúc mừng Uzbekistan, Việt Nam cũng không cần buồn, đá suốt 120 phút cũng đủ để các bạn kiêu ngạo. Để bóng đá Trung Quốc thấy rằng chỉ có dũng cảm tiến lên mới nhìn thấy được hi vọng.

- Hẳn là tương lai chúng ta không thắng nổi Việt Nam.

- Bóng đá Việt Nam chính là Nhật Bản kế tiếp.

- Việt Nam tuy bại mà vinh, Nguyễn Quang Hải của họ mạnh đến đáng sợ, rất nhiều tình huống ghi bàn, tuyệt lắm.

- Việt Nam thật sự kiên cường, tuy thua nhưng cũng đã cho Trung Quốc một bài học.

- Đội Trung Quốc mà thua Việt Nam thì sẽ bị chửi, nhưng giờ Trung Quốc còn không có tư cách thua Việt Nam.

- Cầu thủ Nguyễn Quang Hải của U23 Việt Nam – Hãy nhớ kỹ tên và dáng vẻ của anh ấy.

- Việt Nam không phải “ngựa ô” tới trận cuối cùng, nhưng những gì họ thể hiện đã đủ để bóng đá châu Á kinh ngạc, cũng đáng để bóng đá Trung Quốc tự ngẫm lại. Trung Quốc có Liên đoàn được xưng danh đệ nhất, huấn luyện viên “hàng hiệu”, ngôi sao bóng đá hàng đầu, đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu... Nhưng Trung Quốc vẫn không ngừng gặp khó khăn ở đấu trường Châu Á. Một đội bóng được xây lên bằng tiền như vậy chẳng có gì đáng để khoe khoang. Nhìn giá trị của đám Vi Thế Hào, Hà Siêu (Cầu thủ TQ) toàn trên trăm triệu tệ vậy mà…Tôi chỉ hận tại sao những cầu thủ Việt Nam kia không sinh ra ở Trung Quốc.

- Một cuộc huyết chiến, tuyệt vời.

- Việt Nam đã kiên trì lâu như vậy, họ đáng được tôn kính.

- U23 Việt Nam khá lắm, tôi hơi buồn…

Là chủ nhà chứng kiến trận đấu lịch sử, dân mạng xứ Trung cũng phải nể phục Việt Nam

- Không phải Việt Nam cũng đã chơi hết sức xuất sắc rồi sao? Họ đã đá cực đỉnh trong 119 phút của trận đấu. Cố lên Việt Nam, tôi vẫn yêu thích các bạn. Số 19 ghi bàn đẹp lắm! Quả là cực phẩm.

- Uzbekistan thắng Hàn, Nhật 4 quả, chỉ thắng Việt Nam có 2 quả, thể lực tốt như vậy, xem ra cũng không xuất sắc hơn nhiều.

- Tui thấy 2 đội ngang tài ngang sức. Uzbekistan may mắn hơn một chút. Dù sao Việt Nam cũng vào chung kết, còn chúng ta...

- Thua một bàn cũng không sao, còn có thể cố gắng mà. ít nhất thì một trạch nữ như tui cũng thích cầu thủ chuẩn Á đầy múi như anh người Việt Nam Thịt tươi ơi, anh có weibo không? Huhu!

- Việt Nam không lạnh như chúng ta và Uzbekistan đâu, họ chơi trong tuyết như thế quả là không tồi. Đáng nể, đáng nể.

- Tui chỉ thấy các bạn, các bác cổ động người Việt đông quá. Ba tui lái xe ở Thiên Tân, trời, từ sân bay hôm nay toàn người Việt Nam. Đội cổ vũ mạnh như vậy, chính là có thua đi nữa vẫn còn được an ủi.

- Cầu thủ Uzbekistan có múi không? CÓ MÚI KHÔNG?

- Bạn tui ở Việt Nam ý, nó nói người ở đó họ rất cuồng nhiệt, thua một chút chắc chẳng sao. họ sẽ lại đổ ra đường ăn mừng. Sao họ có thể lạc quan thế nhỉ?

- Các chị em có weibo của anh thủ môn Việt Nam không? Cho tui đi, làm ơn. Ông xã, em nhất định sẽ tìm ra anh, tổ quốc không ngăn được chúng ta đến với nhau đâu.

Yêu mến, ngưỡng mộ, thậm chí là tôn kính, cổ động viên xứ Trung đang vô cùng phấn khích với những gì mà các tuyển thủ U23 Việt Nam làm được trong suốt vòng chung kết Cúp vô địch U23 Châu Á. Đây chính là thành quả đáng tự hào mà những chiến binh đầy quả cảm - U23 Việt Nam đã mang lại cho người dân Việt Nam, cho nền bóng đá nước nhà và cho cả đất nước ta.

(Ảnh: Internet)

(Nguồn: Facebook Trần Đức Mạnh; Dương Mịch ( YangMi ) FanClub)

U23 Việt Nam thất bại đáng tiếc trong trận chung kết Châu Á: "Hành sự tại nhân, thành sự tại thiên"

Clip: Quang Hải rươm rướm nước mắt cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ U23 Việt Nam

U23 Việt Nam hôm nay vẫn là niềm tự hào của tất cả CĐV, họ ngóng chờ ngày các anh trở về

U23 Việt Nam

cư dân mạng