Nhã ngày càng lộng hành, CĐM "triệu hồi" ngay Khải vũ phu cùng đòn "mũ cối" huyền thoại

16/07/2019, 18:00 GMT+07:00

Chứng kiến cảnh “tiểu tam” Kim Nhã ngày càng được đà lấn tới, khán giả Về Nhà Đi Con đã ngay lập tức gọi tên anh Khải.

Diễn biến của Về Nhà Đi Con đã đi đến những cao trào với loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ của bộ 3: Thư – Vũ – Nhã. Vũ đã bị "đưa vào tròng" trong khi Thư chỉ biết ôm con khóc, còn Nhã thì nhơn nhơn tự đắc với thắng lợi bước đầu của mình.

 
Cô ả Kim Nhã ngày càng vênh váo quá rồi.  
Cô ả Kim Nhã ngày càng vênh váo quá rồi.  

Đối với fan cứng của bộ phim truyền hình ăn khách này chắc hẳn vẫn còn nhớ anh Khải với món võ “tung mũ cối” ngày nào? Sẽ thế nào nếu bây giờ anh xuất hiện và dùng vũ khí lợi hại này để “đập tan mặt thớt” của chị Nhã xinh đẹp?

“Tiểu tam” lộng hành quá trớn và không từ thủ đoạn

Bất cứ ai theo dõi từng tập của bộ phim Về Nhà Đi Con đều có chung một cảm nhận, rằng biên kịch gần như đang dồn Thư vào con đường cùng khi để kẻ thứ 3 ngang nhiên lên mặt tự đắc. Hết lần này đến lần khác, Nhã liên tục tìm cách chia sẽ tình cảm của Thư và Vũ, thậm chí còn gửi quà đến tận nhà với ý đồ “khiêu chiến”.

 
Nhìn bản mặt của cô nàng “tiểu tam” này xem có đáng đánh không cơ chứ?
Nhìn bản mặt của cô nàng “tiểu tam” này xem có đáng đánh không cơ chứ?

Hiện tại, Kim Nhã chính là nhân vật hứng trọn “gạch đá” từ phía khán giả, bởi cô ta đã có quá nhiều “đất diễn” để giở mọi thủ đoạn mồi chài đàn ông, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Cứ thế, từng bước một, Nhã đánh đòn nào trúng đòn ấy khiến Vũ phải đổ gục dưới chân cô, bỏ mặc vợ đau con ốm.

Thư từ một cô nàng mạnh mẽ, dính vào chuyện tình cảm bỗng chốc trở nên yếu đuối, chỉ biết khóc trong câm lặng, nhìn chồng say đắm bên ả nhân tình lắm mưu nhiều mẹo. Không ai có thể trị nổi cô ta hay sao? Đến ông Luật bà Giang chứng kiến mọi việc cũng chỉ biết dùng lời nói răn đe con trai mình.

 
Sự thật là không ai có thể trị được cô ta?
Sự thật là không ai có thể trị được cô ta?

>> Bạn có biết: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Lập tức “triệu hồi” anh Khải với “combo mũ cối” độc quyền

Xuất hiện trong tuyến nhân vật phản diện, anh Khải – chồng cũ của chị Huệ vốn cũng từng nhận hàng loạt chỉ trích từ phía dân tình. Nhưng đến cuối cùng, anh chàng đã hối lỗi, chấp nhận đi tù với giọt nước mắt lăn dài trên má, tiếc nuối cho những tháng ngày hạnh phúc bên vợ.

 
Khải ngày ấy khiến dân tình cả nước ghét cay ghét đắng.
Khải ngày ấy khiến dân tình cả nước ghét cay ghét đắng.

>> Bạn đã đọc chưa: Về nhà đi con" tăng thêm 17 tập phim so với dự kiến, CĐM: "Không biết vui hay lo"

Khải thì hết vai rồi, nhưng nếu bây giờ ông anh rể cũ này xuất hiện để “đòi lại công bằng” cho Thư thì sao nhỉ? Nghe cũng hợp tình hợp lý đấy chứ! Đặc biệt là anh ta sẽ mang theo cả món võ “mũ cối thần chưởng” năm xưa đã dùng để “choảng” tình cũ của vợ không biết bao nhiêu lần.

Nhã ngày càng lộng hành, CĐM

Nhã ngày càng lộng hành, CĐM

 
Còn nhớ năm xưa anh Khải tung hoành khắp chốn cùng chiếc mũ cối huyền thoại.
Còn nhớ năm xưa anh Khải tung hoành khắp chốn cùng chiếc mũ cối huyền thoại.

>> Xem thêm: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Chứng kiến cảnh cô nàng “tiểu tam” ngày càng vênh váo, dân tình đã không ngừng gọi tên anh Khải trong chiến dịch cứu giúp chị Thư. Có lẽ đúng thế thật, trong tình huống khẩn cấp hiện giờ, chỉ có chiếc mũ cối "huyền thoại" cùng chủ nhân của nó mới đủ sức để “dằn mặt” Nhã mà thôi.

 
Anh Khải mà ra tù thì Nhã tầm này tuổi gì?
Anh Khải mà ra tù thì Nhã tầm này tuổi gì?

Nhưng anh Khải bây giờ vẫn đang “ăn cơm nhà nước” nên sẽ chẳng động được đến một sợi tóc của Nhã đâu. Vậy là hết cách thật sao? Khoan đã, bạn còn nhớ, có lần chính tay bố Sơn đã tặng Khải một cú tát trời giáng sau khi anh ta tung đòn mũ cối về phía Thành không?

Nhã ngày càng lộng hành, CĐM

 
Món võ “mũ cối thần công” của Khải bị bố Sơn “phản đòn” cực gắt.
Món võ “mũ cối thần công” của Khải bị bố Sơn “phản đòn” cực gắt.

Thế thì cần gì đợi đến ngày Khải ra tù, chính “bàn tay ma thuật” của ông Sơn cũng thừa sức để hạ “knock-out” cô ả Kim Nhã, đòi lại công bằng cho con gái yêu quý Anh Thư. Thực ra đây chỉ đều là những lời kêu gọi mong ước của khán giả vì quá bức bối với nhân vật Nhã mà thôi. Tiếp theo ai trị ai thì vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ! Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con để có đáp án chính xác nhé.

Nguồn: Về Nhà Đi Con

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Thảo Nguyên - Theo yan.thethaovanhoa.vn