Đã tìm ra người phá hit "Yêu không hối hận" của Hari Won

Khi mời các bạn trẻ song ca "Yêu không hối hận" cùng mình, Hari Won đã "vô tình" chạm trán một "thánh lầy".

Vừa qua, Hari Won đã có buổi giao lưu với các bạn học sinh trường Ernst Thälmann. Trong buổi gặp gỡ Hari Won diện trang phục đơn giản và cùng trò chuyện, gửi tặng đến các bạn học sinh những ca khúc đang hit của mình.

Không ngoại lệ Yêu không hối hận cũng được trình diễn trong buổi giao lưu này. Khi mời các bạn trẻ song ca cùng mình, Hari Won đã "vô tình" chạm trán một "thánh lầy". Khi mở đầu bài hát cậu học sinh này loay hoay với chiếc điện thoại để tìm lời ca khúc đã làm Hari Won không nhịn được cười. Cho tới phân đoạn điệp khúc thì cậu cất lên chất giọng 'vịt đực' phá bài khiến nữ ca sĩ không còn gì để nói.

Nguồn video: Hari Won

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)... Xem thêm >> Tiểu Sử Hari Won

Hari Won hứa hẹn gây bão với hit mới Yêu không hối hận

Hari Won dành hẳn 12 tiếng để hoàn tất yêu không hối hận

Hari Won

yêu không hối hận

phá hit

Giọng ca thảm họa