Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "bị ép" nhận hoa cưới của vợ chồng Khởi My

24/11/2017, 08:40 GMT+07:00

Bó hoa cưới được Kelvin Khánh dành tặng riêng cho Kiều Minh Tuấn để trao lại cho cô giáo. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng trẻ còn yêu cầu cả hai hôn nhau.

Bó hoa cưới được Kelvin Khánh dành tặng riêng cho Kiều Minh Tuấn để trao lại cho cô giáo. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng trẻ còn yêu cầu Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sáng ngày 23/11, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh đã bí mật tổ chức lễ cưới tại nhà riêng khiến ai cũng ngỡ ngàng. Chỉ ít phút sau đó, những khoảnh khắc đẹp của ngày vui này đã được xuất hiện trên mạng xã hội. 

Buổi tối cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại khuôn viên rộng ở quận 2, TP. HCM. Đúng như dự đoán, đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh rất thắt chặt an ninh. Phía bên ngoài nơi tổ chức lễ cưới luôn có đông nhân viên an ninh ngăn cản những người không có thiệp mời. 

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Sau đó, Khởi My  Kelvin Khánh thay trang phục để bắt đầu làm lễ. Trong trang phục bồng bềnh, Khởi My vô cùng hạnh phúc, hóa thành "công chúa" vui vẻ sánh đôi bên "hoàng tử" Kelvin Khánh.

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Thực hiện xong những nghi thức trong đám cưới, Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục thay trang phục thuận tiện hơn để bước vào phần tiệc tối. 

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Trong đám cưới, việc tung hoa cưới của cô dâu như là một tục lệ không thể thiếu. Khởi My Kelvin Khánh cũng không thể nào bỏ qua điều này, tuy nhiên với độ "lầy lội" của mình thì việc tung hoa cưới của đôi cũng độc đáo chẳng kém.


Khoảnh khắc tung hoa cưới của cô dâu Khởi My.

Theo đó, trong khoảnh khắc tung hoa cưới, Khởi My đã đưa bó hoa cho ông xã, rồi Kelvin Khánh chạy đến chỗ Kiều Minh Tuấn Cát Phượng, "bắt" cặp đôi này phải nhận bó hoa cưới. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng trẻ còn yêu cầu Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng trước sự chứng kiến của nhiều người.


Khoảnh khắc Kelvin Khánh trao bó hao cưới cho Kiều Minh Tuấn để dành tặng cho cô giáo Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Kelvin Khánh trao bó hao cưới cho Kiều Minh Tuấn để dành tặng cho cô giáo Cát Phượng.

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn


Cặp đôi hôn nhau dưới sự chứng kiến của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hôn nhau dưới sự chứng kiến của mọi người.

Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng xúc động khi nhận hoa cưới của Khởi My.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin hình ảnh video mới nhất về đám cưới Kelvin Khánh và Khởi My trên YAN nhé!