Cặp đôi "thả" 6 tháng nhưng không có bầu, đi Đà Lạt về dính liền

16/11/2019, 15:45 GMT+07:00

"Thả cửa" nhưng 6 tháng liền không có thai. Quyết định đi đổi gió, cặp đôi nữ điều dưỡng này lại được ngay em bé "made in Đà Lạt".

Đi đổi gió về dính ngay em bé "made in Đà Lạt"

Nữ điều dưỡng Nguyễn Ngọc Thủy Trúc đã có một cuộc chia sẻ về hành trình mang thai, sinh con khiến nhiều người thích thú trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 2 mùa 2. Thủy Trúc năm nay 22 tuổi, là một nữ điều dưỡng và đang sống tại TP Hồ Chí Minh. Trúc mang thai trong độ tuổi 20 và con gái của bà mẹ bỉm sữa này đã 13 tháng tuổi.

 
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thủy Trúc.
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thủy Trúc.

Em bé đáng yêu - sản phẩm "made in Đà Lạt" của cặp đôi này.Em bé đáng yêu - sản phẩm "made in Đà Lạt" của cặp đôi này.

Thủy Trúc và bạn trai có quan niệm sống vô cùng thoáng: "Tụi em muốn có con trước, sau đó mới tổ chức đám cưới". Theo chia sẻ, vì có quan niệm như vậy nên hai vợ chồng nữ điều dưỡng "thả cửa" 6 tháng liền để mong có em bé, thế nhưng thời gian trôi qua mà vẫn không có dấu hiệu gì.

Vậy mà, duyên lại đến bất ngờ đến khi: “Tụi mình quyết định đổi gió đi Đà Lạt thì hơn 1 tháng sau mình bị chậm kinh, mặt hồng hào hơn, da dẻ cũng đẹp hơn và ngực thay đổi rất nhiều. Mình quyết định xét nghiệm thì đúng là mang thai thật. Em bé của mình là made in Đà Lạt”.

>>> Có thể bạn muốn biết: Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: Nắm chặt tay nhau đi hết Đà Lạt này​

Mãi đến khi cặp đôi quyết định đổi gió sau 6 tháng không có tiến triển...Mãi đến khi cặp đôi quyết định đổi gió sau 6 tháng không có tiến triển...

 
Thì lại bất ngờ có một em bé "made in Đà Lạt".
Thì lại bất ngờ có một em bé "made in Đà Lạt".


Video xem thêm: Thay vì ngủ, cặp song sinh đã "tẩu thoát" khỏi nôi và "quậy" tưng bừng

Một đám cưới hạnh phúc nhanh chóng diễn ra sau khi bạn trai Thủy Trúc gọi điện về báo cho gia đình hai bên rằng người yêu mình đã có bầu.

Trước khi đi sinh vẫn kịp sung sức phát cuối

Không giống như những bà bầu khác, Thủy Trúc nghén rất ít, chủ yếu cô chỉ thèm tinh bột và trà sữa. Không những vậy, vì làm trong ngành y, Thủy Trúc hiểu rất rõ tình trạng cơ thể bản thân. Cả hai vợ chồng vẫn duy trì chuyện vợ chồng đều đặn trong suốt thời gian mang bầu. 

 
Thủy Trúc rất mạnh dạn chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện quan hệ nam nữ.
Thủy Trúc rất mạnh dạn chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện quan hệ nam nữ.

Trong 3 tháng đầu em bé còn yếu nên nên hai vợ chồng cũng nhẹ nhàng. Sau này qua rồi thì thoải mái hơn. Có nhiều bạn bè mình không có ham muốn khi mang bầu nhưng riêng mình thì mình cảm thấy nhu cầu tăng lên. Nhiều khi mình cảm giác chuyện ấy là cái không thể thiếu trong đời sống vợ chồng”. Thủy Trúc còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng hai vợ chồng đã kịp “hừng hực” phát cuối trước khi đi sinh, vì biết sau khi sinh sẽ phải kiêng kị chuyện đó trong một thời gian.

>>> Có thể bạn muốn biết: Dụ người yêu “thả” dính bầu, rồi phủ một câu “Làm mẹ đơn thân đi”​

 
Lời chia sẻ khiến cả hai khách mời còn lại phải ngạc nhiên.
Lời chia sẻ khiến cả hai khách mời còn lại phải ngạc nhiên.

Câu chuyện của Thủy Trúc khiến nhiều người có thêm kiến thức rằng khi mang bầu là hoàn toàn bình thường và có thể. Tuy nhiên, mẹ bầu phải cảm thấy thoải mái, sẵn sàng cũng như hiểu rõ về cơ thể như nữ điều dưỡng Thủy Trúc. Và nhiều khi còn là một chiêu để tránh chồng "chán cơm thèm phở" nữa!

Hãy chia sẻ những câu chuyện thú vị của bạn với YAN nhé!

Ảnh: Chụp màn hình Youtube.

Khi mang thai, phụ nữ không chỉ dễ bị chồng "chán cơm thèm phở" vì không thể có quan hệ vợ chồng, mà còn vì bà bầu hay xuề xòa, không chăm chút cho vẻ ngoài bản thân

Mẹ bầu bị chê xấu “xúc phạm người nhìn”, đẻ xong "lột xác" xinh đẹp

Nhiều người nói con gái nhất định phải đẹp dù có làm gì, kể cả lên bàn đẻ. Thế nhưng có những trường hợp mắc chứng tiền sản giật khi mang bầu. Điều này lại càng ảnh hưởng nhan sắc của mẹ bầu hơn. Thế nhưng, bà mẹ này vẫn quyết tâm chiến đấu, trải qua hành trình vượt cạn đầy cảm xúc, và nghị lực đã vượt lên trên tất cả khi chị có thiên thần nhỏ bé của mình luôn bên cạnh... >>> XEM TIẾP