Cặp đôi sinh viên sát thủ táo bạo cầm dao giết nhân viên bán hàng nhằm cướp tài sản

04/08/2018, 14:05 GMT+07:00

Tối qua lúc 7h30, nhân viên tại shop Valentino 90 Ngô quyền, TP. Ban Mê Thuột bị 2 đối tượng là sinh viên nơi khác đến dùng dao đâm nhằm cướp tài sản.

Tối qua lúc 7h30, nhân viên tại shop Valentino 90 Ngô quyền, TP. Ban Mê Thuột bị 2 đối tượng là sinh viên nơi khác đến dùng dao đâm nhằm cướp tài sản. Nạn nhân bị đâm sâu ở tay, đứt gân tay và nhiều vết cắt ở ngực nhưng không sâu. Tối qua đã làm phẫu thuật xong sáng nay đã về phòng điều dưỡng.


Gương mặt nam sát thủ do camera ghi lại
Gương mặt nam sát thủ do camera ghi lại

Được biết, nhân viên tại shop bán quần áo tại đường Ngô quyền, TP. Ban Mê Thuột bị 2 đối tượng là sinh viên nơi khác đến dùng dao đâm nhiều nhát, khống chế nhằm chiếm đoạt tài sản. Hiện công an hình sự đang truy lùng 2 đối tượng được camera ghi lại.


Hình ảnh nữ sát thủ đi cùng nam thanh niên tại hiện trường gây án
Hình ảnh nữ sát thủ đi cùng nam thanh niên tại hiện trường gây án

Theo thông tin nhận được thì bạn nữ nhân viên hiện đã được phẫu thuật thành công và đang trong tình trạng hồi phục. Mặc dù bị đâm nhiều nhát gây đứt gân tay và nhiều vết cắt ở ngực, nhưng vết thương không sâu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải, clip đạt trên 100k lượt xem cùng rất nhiều lượt comment, chia sẻ và lượt phẫn nộ. Các cư dân mạng phẫn nộ với 2 sát thủ vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng lại sa đà vào con đường phá hủy tương lai của chính họ.