Cặp đôi nam thần tượng nào "hot" nhất Kpop?

30/01/2013, 16:36 GMT+07:00

Là một xu hướng mới của Kpop, nếu như có quá nhiều nhóm nhạc với quá nhiều thành viên, thì một nhóm 2 người dễ dàng gây được sự chú ý.

Là một xu hướng mới đang dần được yêu thích trong Kpop, nếu như có quá nhiều nhóm nhạc với số lượng thành viên quá đông, thì một nhóm 2 người dễ dàng gây được sự chú ý.

Infinite H

Infinite H là cặp đôi mới nhất của Kpop vừa ra mắt. Chọn Hip-hop là dòng nhạc chủ đạo, Infinite H tạo nên một sự riêng biệt khác hẵn so với khi còn là 2 rapper chính của Infinite.

Single đầu tay Special Girl cũng như single thứ hai Without You thu hút sự chú ý và ngạc nhiên khi cả hai đã hòa quyện cùng nhau một cách đầy trơn tru, cũng như chứng tỏ, họ hoàn toàn không phải tay ngang trong dòng nhạc này.

Cũng như những thành viên Infinite khác đang chăm chút cho hoạt động solo, Infinite H tận dụng cơ hội này một cách có chủ đích để tạo dấu ấn trong thế giới Kpop ngày càng đông đúc.

Bang & Zelo

Infinite H không phải là cặp đôi Hip-hop đầu tiên của Kpop. Khác hẵn với những nhóm nhạc khác, ra mắt nhóm nhỏ sau khi nhóm chính đạt được thành công tương đối, Bang & Zelo đóng vai trò mở đường như là một cặp đôi Hip-hop, để rồi sau đó cả hai cùng Him Chan, Dae Hyun, Young JaeJong Up ra mắt dưới cái tên B.A.P.

Giọng rap trầm đặc biệt của Bang Yongguk và khả năng bắn rap tốc độ của Zelo nhanh chóng gây được sự chú ý trong single đầu tay Never Give Up.

Và dấu ấn này đã tạo nên sự hậu thuẫn đặc biệt cho cả hai sau khi B.A.P ra mắt và trở thành một trong những nhóm nhạc mới xuất sắc nhất Kpop trong năm 2012.

Donghae & Eunhyuk

Super Junior là một trong những nhóm nhạc đông thành viên nhất Kpop, cũng như lập kỷ lục là nhóm có nhiều nhóm nhỏ nhất. Từ Super Junior K.R.Y, cho tới Super Junior-M, Super Junior-H, Super Junior-T... Năm 2011, nhóm tiếp tục cho ra đôi song ca Donghae & Eunhyuk, sử dụng dòng nhạc disco-trot đầy ngẫu hứng.

Đây không phải là lần đầu tiên Eunhyuk hát nhạc trot, anh đã từng cùng Super Junior-T gây bão với Rokuko cách đây 6 năm. Và lần này anh chàng tái xuất cùng Donghae trong Oppa Oppa, ca khúc đã leo thang khắp các bảng xếp hạng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản và Đài Loan.

G.D & T.O.P

Mặc dù Big Bang đã quá thành công với một chổ đứng vững chắc trên thị trường, các thành viên vẫn muốn chứng tỏ khả năng độc lập với mỗi thành viên là một sắc màu riêng biệt. 2 rapper của nhóm, G.DT.O.P đã cùng tham gia phát hành một album chung GD&TOP vào năm 2010.

Tài năng của cả hai không còn gì để bàn cãi, từ những bản nhạc làm bùng nổ các hộp đêm như High High Oh Yeah, cho tới những bản R&B mùi mẫn Baby Good Night, Don't Go Home, không có gì là cặp đôi này không thể làm.

TVXQ

Tất nhiên, chủ đề về các cặp đôi không thể không nhắc đến TVXQ.

Nếu như những cặp đôi trên, chỉ là những nhóm "thời vụ" hoạt động trong thời gian ngắn, TVXQ đơn giãn là nhóm nhạc huyền thoại ngay từ khi còn 5 thành viên cho tới lúc duy trì dưới hình thức song ca.

Bỏ qua những tranh chấp trong hợp đồng của 3 cựu thành viên còn lại, TVXQ vẫn chứng tỏ cả hai hoàn toàn đủ sức thu hút thị trường, cũng như khả năng vocal thuộc hàng "thượng hạng" trong giới thần tượng.

Từ Keep Your Head Down cho tới Catch Me, TVXQ thay đổi hoàn toàn cách hát cũng như dòng nhạc trước đó để tạo nên một hình ảnh TVXQ hoàn toàn mới, mở sang một trang khác cho cặp đôi này.

CTV - Tổng hợp