Cặp đôi Jordin Sparks - Jason Derulo quấn quýt trên tạp chí Glamour

11/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Cặp đôi ca sĩ tài năng của nước Mỹ, Jordin Sparks và Jason Derulo cùng nhau thực hiện một bộ ảnh ngọt ngào trên tạp chí Glamour.

Cặp đôi ca sĩ tài năng của nước Mỹ, Jordin Sparks và Jason Derulo cùng nhau thực hiện một bộ ảnh ngọt ngào trên tạp chí Glamour.

Jordin Sparks tân binh của làng âm nhạc thế giới, nổi lên từ sau chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ - American Idol mùa thứ 6 (2007). Trong khi đó, Jason Derulo được mọi người biết đến vào năm 2009 với sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Whatcha Say. Ngay sau khi khúc này xuất hiện lần đầu nó đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và nằm với vị trí 54. Và ca khúc bán được tổng cộng 775.000 bản nhạc số. 

Mối quan hệ của cặp đôi phát triển và công khai vào khoảng đầu năm 2012. Vào thời điểm Jason Derulo bị tai nạn trặc cổ trước tour lưu diễn của mình vài ngày và đây cũng chính là khoảng thời gian Jordin bắt đầu để ý tới Jason. Tuy nhiên, kể từ khi quen nhau cho tới nay, cả hai vẫn chưa có bất cứ một hoạt động âm nhạc chung nào với nhau. Người hâm mộ cũng đang hy vọng trong năm 2013 này, cả hai sẽ cùng nhau cho ra đời "đứa con chung" là một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo như những sản phẩm thành công trước đó của hai người.

Hãy cùng YAN News xem qua những hình ảnh ngọt ngào của Jordin Sparks Jason Derulo trên tạp chí Glamour số phát hành vào tháng 2 năm 2013. 

 
 
 

CTV - DiLi (Theo JJ)