Cảnh sát truy đuổi tội phạm trên đường cao tốc như phim hành động

28/03/2015, 09:00 GMT+07:00

Trong khi chạy trốn lực lượng cảnh sát, chiếc xe của tên tội phạm bị nổ lốp, long bánh, đâm vào giải phân cách và lộn nhào trên đường.

Trong khi chạy trốn lực lượng cảnh sát, chiếc xe của tên tội phạm bị nổ lốp, long bánh, đâm vào giải phân cách và lộn nhào trên đường như phim hành động. Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 17.3 tại khu vực vịnh Nam, California (Mỹ). Theo truyền thông địa phương, người đàn ông trên xe, Ramon Bernal (24 tuổi) đã không dừng xe kiểm tra theo hiệu lệnh của cảnh sát và điều khiển xe trốn chạy với tốc độ điên cuồng.

 

Cuộc truy đuổi tốc độ cao kéo dài hơn 160 km qua 3 đường cao tốc và 4 quận, bắt đầu từ thành phố Vacaville trên quốc lộ 80 ở vịnh Bắc. Sau đó, chiếc SUV chạy về phía Nam đại lộ I-680, qua vịnh Đông đến San Jose, và sau đó quay trở lại phía Bắc đại lộ I-280. Mặc dù chiếc xe bị nổ lốp, nhưng Ramon Bernal vẫn tiếp tục chạy trốn. Cuối cùng bánh trước của xe đã bị long ra, chiếc xe đâm vào dải phân cách, lật nhào và lộn nhiều vòng trên đường ở Los Altos.

Ramon Bernal đã bị lực lượng cảnh sát khống chế. Mặc dù không có dấu hiệu bị thương nhưng anh ta vẫn được đưa đến bệnh viện để điều trị vì lý do an toàn. Điều đáng nói, Ramon mặc áo PSG khi bị tóm.

Toàn bộ hành động trốn chạy của tên này được camera từ máy bay không người lái ghi lại. Rất may mắn là trong quá trình trốn chạy, Ramon Bernal đã không gây ra bất kỳ vụ tai nạn nào.

CTV - Youtube