Cảnh sát đã kết luận Jo Sung Min chết vì tự sát

07/01/2013, 16:45 GMT+07:00

Sau cái chết của Choi Jin Sil và em trai, đến lượt Jo Sung Min, chồng cũ của nữ diễn viên xấu số cũng tự kết liễu cuộc sống của mình.

Sau cái chết của Choi Jin Sil và em trai, đến lượt Jo Sung Min, chồng cũ của nữ diễn viên xấu số cũng tự kết liễu cuộc sống của mình.

Ngày 7/1 đại diện cơ quan cảnh sát Suseo cho biết: "Theo kết quả báo cáo, Jo Sung Min đã chết sau khi tự treo cổ.  Không có bất cứ thay đổi nào từ thông cáo báo chí chính thức trước đó được xuất bản. Chúng tôi không thể tìm ra bất kì chứng cứ nào cho thấy đây là một tai nạn hay một vụ mưu sát. Vì vậy chúng tôi kết luận rằng đây là một vụ tự sát".

Theo bản báo cáo này, thi thể của chồng Choi Jin Sil sẽ được chuyển đến Bệnh viện Đại học Hàn Quốc, nơi sẽ diễn ra tang lễ của anh.


	
	Hai vợ chồng Jo Sung Min và Choi Jin Sil trong ngày cưới
Hai vợ chồng Jo Sung Min Choi Jin Sil trong ngày cưới

Lễ tang sẽ kéo dài trong 3 ngày sau đó linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng. Tro cốt sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Bundang Sky Castle.

Jo Sung Min được phát hiện đã chết trong căn hộ vào ngày 6/1. Bạn gái của anh là người đã phát hiện thi thể và báo cảnh sát.

Trước đó, anh đã kết hôn với nữ diễn viên Choi Jin Sil vào tháng 12/2000 và ly hôn 4 năm sau đó. Choi Jin Sil đã tự sát vào tháng 10/2008 sau khi chịu sức ép quá lớn từ dư luận.

CTV - Postman (theo Mnet)