Cảnh quay hiếm gặp của con tu hài khiến người xem có suy nghĩ đen tối

27/05/2018, 13:15 GMT+07:00

Những người có đầu óc đen tối hẳn sẽ phải bật cười khi xem đến cuối đoạn clip này đấy! Muốn biết bạn suy nghĩ trong sáng đến mức nào, thì hãy xem ngay nhé!

Những người có đầu óc đen tối hẳn sẽ phải bật cười khi xem đến cuối đoạn clip này đấy!

Đoạn clip hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong khoảng thời gian ngắn, nhờ vào sự tò mò và tư duy “đen tối” của nhiều người. Chỉ dài vỏn vẹn hơn 1 phút, nhưng nó sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bật cảm xúc đấy.


Con ốc vòi voi được xem là biểu tượng của đàn ông.
Con ốc vòi voi được xem là biểu tượng của đàn ông.

Vốn đã có hình dáng ngoại hình khá nhạy cảm, khiến bất cứ ai nhìn thấy đều đỏ mặt. Lần này, ốc vòi voi (tu hài) sẽ còn khiến người xem đoạn clip không thể không suy nghĩ “đen tối” ngay từ những giây đầu tiên.


Nó bắt đầu đào cát chui xuống.
Nó bắt đầu đào cát chui xuống.

Đoạn clip ghi lại cảnh ốc vòi voi đang đào cát để chui xuống. Nhưng đây vẫn chưa phải là đoạn gây cấn nhất, đến khi nó đã chui gần hết thân xuống đáy cát thì khoảnh khắc bất ngờ khiến nhiều người vừa ngượng, vừa buồn cười.


Giây phút gay cấn.
Giây phút gay cấn.

Chiếc vòi của nó bỗng túa ra, hẳn những người sở hữu “bộ óc đen tối” sẽ liên tưởng ngay đến điều cần liên tưởng. Thực ra, đây là cách vận chuyển cát của ốc vòi voi, giúp nó dễ dàng đào và ẩn sâu trong cát. Không hổ danh là biểu tượng của đàn ông, chẳng những giúp ích cho phái mạnh trong việc tăng "sinh lực" mà còn có hành động giống không tưởng ấy nhỉ?


Hẳn nhiều người không nhịn được cười vào khoảnh khắc đầy "đen tối" này.
Hẳn nhiều người không nhịn được cười vào khoảnh khắc đầy "đen tối" này.

Thế thôi đấy, nhưng đoạn clip này đã làm nhiều người không nhịn được cười vì sự suy diễn không thể trong sáng hơn của mình. Sau khi đã xem hết đoạn clip, hãy thành thật nào! Bạn có nằm trong số đó không vậy?

(Ảnh: Cắt từ clip)