BB Trần rủ rê bạn phá nát hit say rượu "quốc dân" của Mỹ Tâm

28/09/2018, 08:30 GMT+07:00

BB Trần ngẫu hứng rủ rê bạn cover hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm khiến dân mạng cười ngất vì quá hài hước và quá lỗi.

Đoạn clip BB Trần rủ rê bạn cover hit "quốc dân" của Mỹ Tâm khiến cư dân mạng được dịp cười ngất. "Người hãy quên em đi" phiên bản song ngữ từ BB Trần xứng đáng được mệnh danh là phiên bản lỗi nhất trong lịch sử cover.


Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đang thuộc về BB Trần.
Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đang thuộc về BB Trần.

Đoạn clip BB Trần rủ rê bạn cùng cover hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một ca khúc vốn đầy cảm xúc nhưng khi vào tay BB Trần lại trở nên vô cùng hài hước. Dù đã cố gắng cover bằng hai thứ tiếng Việt - Hàn để tạo điểm nhấn nhưng BB Trần và anh chàng Quốc Khánh vẫn khiến khán giả "cười bò" vì có quá nhiều chi tiết lỗi.


BB Trần ngẫu hứng cover Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.
BB Trần ngẫu hứng cover Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.

Trong đoạn clip, để tạo sự chú ý BB Trần Quốc Khánh còn mặc trang phục thú, thể hiện sự đáng yêu khi cover Người hãy quên em đi. Biểu cảm trên gương mặt và cả điệu nhảy của BB Trần lại càng mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Khi anh chàng Quốc Khánh cover hit "quốc dân" của Mỹ Tâm bằng tiếng Hàn, BB Trần lại biểu lộ cảm xúc ngạc nhiên và khó hiểu. Sau khi xem xong đoạn clip này, khán giả có thể nhận định đây là phiên bản cover lỗi nhất của Người hãy quên em đi từ trước đến nay.

>> Có thể bạn quan tâm:
Trường Giang cover “Người hãy quên em đi” phong cách bolero
Chi Pu cover hit "Người Hãy Quên Em Đi" của Mỹ Tâm
Phạm Quỳnh Anh làm mới bản hit của Mỹ Tâm cực hay và đầy cảm xúc

BB Trần rủ rê bạn phá nát hit say rượu


Đây là phần cover lỗi nhất từ trước đến nay.
Đây là phần cover lỗi nhất từ trước đến nay.

Người hãy quên em đi cùng với vũ điệu "say rượu" của Mỹ Tâm đã trở thành bản hit ngay từ khi vừa ra mắt. Đây cũng là ca khúc được nhiều người cover nhất. Vũ điệu "say rượu" cũng trở thành trend trên mạng xã hội trong thời gian dài. Trong album Tâm 9, Người hãy quên em đi là ca khúc để lại nhiều ấn tượng nhất cho người nghe.


Mỹ Tâm từng khiến fan vô cùng tự hào khi trình diễn bản hit Người hãy quên em đi tại Hàn Quốc.


Người hãy quên em đi là bản hit "quốc dân" của Mỹ Tâm.
Người hãy quên em đi là bản hit "quốc dân" của Mỹ Tâm.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn