Cận cảnh vẻ đáng yêu của cậu quý tử thứ 3 nhà Hải Băng - Thành Đạt vừa chào đời

28/05/2019, 11:30 GMT+07:00

Sau khi "vượt cạn thành công", nữ ca sĩ Hải Băng đã cập nhật tình hình sức khỏe cũng như hào hứng khoe cận mặt con trai thứ 3 đáng yêu và bụ bẫm thế này.

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Hải Băng khoe cận mặt cậu con trai thứ 3 đáng yêu và không quên gửi lời cám ơn đến mọi người. 

Nữ ca sĩ Hải Băng đã hạ sinh đứa con thứ 3 cho Thành Đạt tại một bệnh viện ở TP.HCM vào ngày 25/5 vừa qua. Điều ngưỡng mộ hơn hết chính là khi cô đã bất chấp nguy hiểm tính mạng để sinh bé. Sau khi "mẹ tròn con vuông", Hải Băng cũng thông báo đến mọi người cô rất ổn còn con trai được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt vì bé KIO ra đời sớm hơn dự định.

Sáng nay (28/5), trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chính thức khoe cận mặt cậu quý tử thứ 3 trong gia đình. Nữ ca sĩ cho biết: “Xin chào con là KiO. Cũng vất vả với hơi khó khăn 1 tí nhưng con cũng đã hạ cánh thành công. Con cám ơn sâu sắc đến bác sĩ Thanh Tâm đã đưa hỗ trợ mẹ con đưa con đến thế giới này.

 
Cận mặt con trai đáng yêu nhà Hải Băng - Thành Đạt. Ngay sau khi chia sẻ, Hải Băng cũng nhận khá nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như Hồ Bích Trâm, Phương Trinh,... và cũng như người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận mặt con trai đáng yêu nhà Hải Băng - Thành Đạt. Ngay sau khi chia sẻ, Hải Băng cũng nhận khá nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như Hồ Bích Trâm, Phương Trinh,... và cũng như người hâm mộ. 

 
Hải Băng cho biết sức khỏe của cô rất ổn sau sinh con thứ 3. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng cho biết sức khỏe của cô rất ổn sau sinh con thứ 3.

 
Được biết trong lần vượt cạn lần này khá khó khăn với cô, nhưng chính ông xã Thành Đạt là người luôn túc trực bên vợ. Trước đó, anh cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến vợ: "Cảm ơn mẹ nhiều nhé. Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hi sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết trong lần vượt cạn lần này khá khó khăn với cô, nhưng chính ông xã Thành Đạt là người luôn túc trực bên vợ. Trước đó, anh cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến vợ: "Cảm ơn mẹ nhiều nhé. Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hi sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này”

Con trai Hải Băng - Thành Đạt được đặt tên khai sinh là Nguyễn Minh Đức, tên ở nhà là KiO. Theo như chia sẻ trước đó, giọng ca "viên đá nhỏ" tiết lộ cô sẽ thực hiện triệt sản bằng biện pháp thắt ống dẫn trứng để đảm bảo không "vỡ kế hoạch" thêm và để nuôi dạy con cái tốt hơn. 

 
Gia đình hạnh phúc của Thành Đạt và Hải Băng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Thành Đạt Hải Băng. 

Nguời hâm mộ cũng hi vọng Hải Băng sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa.  

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé! 

Lan Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn