Cận cảnh nét đáng yêu ngọt ngào của Selena Gomez

08/02/2013, 06:00 GMT+07:00

Trẻ trung, năng động với jeans, giày thể thao và áo pull Selena khiến bất cứ ai có mặt tại show thời trang Adidas cũng phải ngước nhìn.

Trẻ trung, năng động với jeans, giày thể thao và áo sợi len mỏng Selena khiến bất cứ ai có mặt tại show thời trang Adidas cũng phải ngước nhìn.

"Công chúa Disney" Selena Gomez đã có mặt tại show diễn thời trang Adidas Label NEO 2013 được tổ chức tại sân khấu SIR Stage 37 vào thứ 4 ngày 6/2 ở thành phố New York. Không lộng lẫy với những bộ đầm thướt tha, cô nàng ăn mặc đơn giản với áo thun tay dài, quần jeans đen, giày thể thao, mái tóc uốn lọn xõa quen thuộc cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Vẻ trẻ trung và năng động của Selena đã thu hút được rất nhiều ống kính phóng viên. 

Ngồi trên hàng ghế VIP, Selena vui vẻ trò chuyện với người bạn gái ngồi bên cạnh, sau đó cả hai còn pose hình "tự sướng" cùng nhau. 

Ngay sau khi kết thúc show diễn, Selena đã tweet một dòng tin khen ngợi chương trình: "Show thời trang Adidas Neo Label đêm nay thật kỳ diệu! Họ thật tuyệt vời :) # NEOrunway)) "

 
 

CTV - DiLi (Theo JJ)