Chủ nhân hit "Havana" - Camila Cabello tiếp tục tưởng niệm cuộc tình cũ bằng MV phong cách mới

11/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau khi thống trị nhiều BXH âm nhạc thế giới với ca khúc Havana, Camila Cabello trở lại từng trải hơn trong MV mới

Sau khi "làm mưa làm gió" với ca khúc "Havana" thì mới đây Camila Cabello vừa tung ca khúc mới với tựa đề "Consequences", ca khúc này được tung ra chỉ một ngày sau khi nữ ca sĩ 21 tuổi biểu diễn single mới tại AMAs. 

Chủ nhân hit

Nếu trước đó Havana có lẽ là giai điệu mà bất cứ fan yêu âm nhạc nào cũng thuộc lòng, hòa quyện giữa âm hưởng Latin và Pop, pha trộn chất EDM đương đại. Nhiều nhạc cụ như kèn, trống, piano... được kết hợp, tạo nên nét kịch tính, hấp dẫn, phù hợp với nội dung bài hát thì với Consequences lần này Camila Cabello mang đến một hướng đi âm nhạc mới. Bỏ lại hình ảnh một cô nàng "bốc lửa" trong Havana, cô nàng trở nên trầm lặng và từng trải hơn trong MV mới.

Chủ nhân hit

MV mở ra với hình ảnh cô gái Camila Cabello trong một công viên rợp bóng cây mùa thu, những hình ảnh cũ dần hiện lên trước mắt trên con đường mà cô bước, những kí ức tình yêu hiện ra trước mắt.

Chủ nhân hit

Tuy nhiên khi Cabello đi sâu vào công viên, mùa thay đổi từ mùa thu sang mùa đông và cảnh quan trở nên phủ đầy tuyết. Sự chuyển biến từ giấc mơ đến nỗi đau khi mối quan hệ tan vỡ, đôi mắt đẫm nước mắt khép lại cũng chính lúc kết thúc một cuộc tình buồn.  Anh chàng bạn diễn điển trai lần này của Camila Cabello là Dylan Sprouse.

Chủ nhân hit

Bằng giọng hát da diết, ca từ nhẹ nhàng cô nàng Camila Cabello đã mang đến một ca khúc ballad sâu lắng, kể lại hồi ức với một nhịp điệu nhẹ nhàng, Consequences hứa hẹn sẽ là một "bữa ăn nhẹ" rất tuyệt của những người hâm mộ âm nhạc US-UK.

Ảnh: Tổng Hợp

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn