Cảm động cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ mạng xã hội

28/03/2014, 14:00 GMT+07:00

Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng trên facebook, Katheryn Deprill đã may mắn tìm lại được mẹ đẻ sau 27 năm thất lạc

Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, Katheryn Deprill đã may mắn tìm lại được mẹ đẻ sau 27 năm thất lạc.

Xem thêm:

Choáng với phòng tập yoga "trần như nhộng"
Cảm động bộ ảnh kỉ niệm 61 năm ngày cưới giống phim UP
Choáng với cô gái ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Katheryn Deprill sống ở Mỹ và bị bỏ rơi trong cửa hàng Burger King chỉ sau vài giờ được sinh ra. Từ đó mọi người thường gọi cô với biệt danh dễ thương là “em bé Burger King”. Sau 27 năm thất lạc, cô gái mới nhận lại mẹ đẻ trong vài ngày gần đây nhờ sự giúp đỡ của “bà con” trên facebook.

Cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ facebook


	
	Hình ảnh Katheryn khi còn nhỏ
Hình ảnh Katheryn khi còn nhỏ

Katheryn bắt đầu công cuộc tìm mẹ từ ngày mùng 2 tháng 3 bằng việc đăng bức ảnh cô cầm lá thư tìm mẹ trên tay. Cô kể rất tỉ mỉ về tình huống bị “bỏ quên” của mình. Bắt đầu với chi tiết cô được tìm thấy trong phòng vệ sinh của một cửa hàng Burger King ở Allentown. “Em bé Burger King” cũng bày tỏ sự tha thiết mong gặp lại mẹ: “Tôi rất muốn gặp lại mẹ của mình và sẽ ôm bà ấy thật chặt. Tôi muốn mẹ biết rằng tôi không hề giận bà ấy vì đã bỏ rơi tôi. Chúng tôi sẽ bắt đầu mối quan hệ lại từ đầu”.

Cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ facebook
Nơi Katheryn được tìm thấy

Cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ facebook
Cửa hàng Burger King nơi Katheryn bị bỏ lại

Sau khi đăng trên trang cá nhân của mình và nhờ bạn bè giúp sức, thông tin của cô đã nhận được hơn 30.000 lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ vậy nên hôm thứ hai vừa qua cô đã được đoàn tụ cùng mẹ. Katheryn đã không dấu được niềm vui khi tìm được mẹ ruột nên đã chia sẻ với bạn bè rằng: “Mẹ tôi tuyệt vời hơn những gì tôi tưởng tượng. Bà ấy thật ngọt ngào, tôi rất hạnh phúc”.

Cuộc gặp gỡ được mẹ cô sắp xếp thông qua luật sư, cũng giống như con gái, bà vô cùng xúc động khi gặp lại con của mình. Bà kể cho Katheryn nghe việc mình bị cưỡng bức, rồi phải giấu gia đình việc mang thai. Vì vậy cuối cùng bà đã quyết định bỏ cô lại cửa hàng Burger King. Mẹ cô cũng nói rằng bà rất biết ơn khi cô không giận bà.

Cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ facebook
Mẹ của em bé Burger King"

Sau khi biết được sự thật, Katheryn đã chia sẻ với cộng đồng trên facebook rằng cô hoàn toàn tha thứ cho mẹ. Đồng thời cũng cho mọi người biết được mình hạnh phúc dường nào khi tìm lại mẹ ruột: “Tôi đã ôm mẹ thật chặt, điều mà tôi đã chờ đợi và khao khát suốt 27 năm qua!”.

Hiện tại “em bé Burger King” cũng đã có gia đình riêng của mình. Cô sống hạnh phúc bên chồng cùng 3 đứa con nhỏ. Tất cả đều vui mừng khi tìm được thành viên mới của gia đình.

Cô gái tìm được mẹ sau 27 năm thất lạc nhờ facebook
Gia đình nhỏ của Katheryn