TWICE bị fan của BLACKPINK "ném đá" không thương tiếc chỉ vì lý do này

02/07/2018, 13:00 GMT+07:00

Các cô gái của TWICE đã có một màn cover “So Hot” của tiền bối Wonder Girls. Ngay khi video được tung ra, các BLINK quốc tế đã vào "ném đá" dữ dội.

Fan quốc tế của BLACKPINK "ném đá" Twice dữ dội vì màn cover "So Hot".

Bên dưới video bản cover “So Hot” của TWICE ngập tràn những bình luận tiêu cực của các BLINK (tên fandom của BLACKPINK) quốc tế. 

Gần đây, các cô gái của TWICE đã có một màn cover ca khúc huyền thoại “So Hot” của tiền bối Wonder Girls. Ngay khi video được tung ra, các BLINK quốc tế đã vào “ném đá” TWICE dữ dội.

"BLACKPINK giỏi hơn mấy con kh*n hát nhép này nhiều!"
"BLACKPINK giỏi hơn mấy con kh*n hát nhép này nhiều!"

Tiết mục cover này nằm trong chương trình kỷ niệm 20 năm của Music Bank, “So Hot” được Jeongyeon, Jihyo, Mina, ChaeyoungTzuyu biểu diễn. Mặc dù các cô gái đã có một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng họ lại vẫn bị so sánh một cách tiêu cực với BLACKPINK.


“So Hot” phiên bản Jeongyeon, Jihyo, Mina, ChaeyoungTzuyu biểu diễn

BLACKPINK đã từng biểu diễn “So Hot” tại SBS Gayo Daejun 2017, màn trình diễn đó là gây bão trong cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới vì quá xuất sắc. Bởi thế, khi TWICE một lần nữa cover bài hát này, họ không tránh khỏi việc bị so sánh. Nhưng vấn đề ở đây là các BLINK quốc tế đang quá tiêu cực khi “dìm hàng” TWICE và bảo rằng họ đang “bắt chước” BLACKPINK.

BLACKPINK biểu diễn “So Hot” tại SBS Gayo Daejun 2017
BLACKPINK biểu diễn “So Hot” tại SBS Gayo Daejun 2017


Bản "So Hot" của BLACKPINK

ONCE (fandom của TWICE) cũng nhắc lại rằng BLINK quốc tế cũng đã từng vào “đào mộ” sân khấu đặc biệt của cả nhóm TWICE khi các cô gái cover “So Hot” và chê bai màn trình diễn này.

TWICE trước đó đã từng cover "So Hot" với sự trình diễn của cả nhóm
TWICE trước đó đã từng cover "So Hot" với sự trình diễn của cả nhóm

Phần bình luận dưới video tiết mục của TWICE thậm chí còn bị khóa bởi có quá nhiều những nhận xét tiêu cực.


Cả nhóm TWICE cover "So Hot" tại chương trình M!Countdown

Mới đây, một bộ phận các BLINK cũng đã ném đá Chaeyoung của TWICE vì họ cho rằng cô đang bắt chước kiểu tóc của Lisa. Và mặc dù các BLINK chân chính đã gửi lời xin lỗi vì những bình luận xúc phạm của fan “trẻ trâu”, nhưng điều đó vẫn không ngăn được những lời nhận xét thái quá nhằm vào Chaeyoung

"Cô ta thật là xấu xí. Chỉ có Lisa mới hợp với tóc này thôi."
"Cô ta thật là xấu xí. Chỉ có Lisa mới hợp với tóc này thôi"

"Tôi rất tiếc vì sự việc lần này. Dám chắc Lisa cũng sẽ buồn lắm khi biết về nó. BLACKPINK và BLINK chân thần xin lỗi Chaeyoung, TWICE và ONCE. Tôi hy vọng sẽ không có chuyện tương tự xảy ra nữa."
Một bài đăng xin lỗi của BLINK: "Tôi rất tiếc vì sự việc lần này. Dám chắc Lisa cũng sẽ buồn lắm khi biết về nó. BLACKPINKBLINK chân thành xin lỗi Chaeyoung, TWICEONCE. Tôi hy vọng sẽ không có chuyện tương tự xảy ra nữa".

ONCE đã đứng ra bảo vệ thần tượng của mình khỏi những BLINK tiêu cực mù quáng.

TWICE rất thích những bài hát của các tiền bối cùng công ty, cho nên “So Hot” tuyệt đối không phải là sân khấu cover cuối cùng của họ cho dù ai có nói gì đi chăng nữa.