Để trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Pew Pew "lầy lội" mượn ngay 50.000 đồng để xem đáp án

14/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Để có thể trả lời đúng đáp án tại gameshow Nhanh như chớp thì Pew Pew bất chấp móc ví, mượn tiền mọi người xung quanh để tìm ra điểm mình cần.

Dù chỉ có thời gian khá ngắn nhưng anh chàng vẫn hô hoán mượn tiền mọi người xung quanh khi gặp câu hỏi liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Vào tối qua (13/9), tập thứ 2 của chương trình Nhanh như chớp mùa thứ 2 đã được phát sóng rộng rãi. Theo đó, đây là chương trình nhận được nhiều lượt xem của khán giả trong thời gian gần đây. Mọi người được chứng kiến khoảnh khắc các nghệ sĩ trả lời câu hỏi mẹo và có những pha đối đáp cực hài hước.

Để trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Pew Pew

Và trong tập này thì BTC đã mời những gương mặt mới như: Angela Phương Trinh - Pew Pew - Thuý Ngân. Đây cũng là đầu tiên họ đến với gameshow vui nhộn này. Mở màn chương trình, người đàn ông duy nhất của đội - Pew Pew là người đầu tiên thực hiện thử thách. Có thể nói, ở mùa 2 thì BTC đã chuẩn bị nhiều câu hỏi hóc búa hơn cũng như rất dễ làm người chơi nhầm lẫn.

Để trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Pew Pew

Anh trải qua các câu hỏi như: Trái táo bên Mỹ gọi là táo mỹ, mang về Việt Nam gọi là táo gì?, Giả dối thứ thiệt là giả dối hay thiệt thà?, Đồ giả thứ thiệt là đồ thiệt hay đồ giả?... một cách nhẹ nhàng.

Để trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Pew Pew

Nhưng đến câu: Địa danh nào được in trên tờ 50.000 đồng thì cả trường quay như tán loạn. Ban đầu, Pew Pew móc ví của mình ra để tìm xem hình ảnh nào được in nhưng anh lại không mang theo mệnh giá này. Ngay khi đó, Thanh Tân ở đội bạn và cả Thuý Ngân cũng chạy vội đi mượn tiền mọi người để anh chàng trả lời được.

Để trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Pew Pew

Tuy nhiên, nhìn mãi hình ảnh được in trên tờ tiền thì Pew Pew vẫn không đưa ra được tên của địa điểm chính xác. Anh trả lời đó là cái nhà nhiều cột nhưng đáp án đúng phải là Nghênh Lương Đình - Phu Văn Lâu. Dù chỉ trả lời được chính xác 5 câu liên tiếp nhưng phần thi của anh cũng khá ấn tượng bởi sự nhanh nhạy và suy luận hài hước.

Ảnh: Tổng hợp

 

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn