Ủng hộ Quế Vân lên tiếng “vạch mặt” Trường Giang, Lương Bằng Quang bị “ném đá” dữ dội

24/03/2018, 19:30 GMT+07:00

Ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi lên tiếng ủng hộ Quế Vân “vạch mặt” Trường Giang.

Sau những chia sẻ về việc ủng hộ Quế Vân "vạch trần" con người Trường Giang, Lương Bằng Quang bị “khủng bố” bởi cộng đồng mạng.

Chuyện tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em đã gây ồn ào showbiz Việt thời gian gần đây. Quế Vân - người từng dính vào “lùm xùm” chuyện tình cảm với Trường Giang 2 năm trước lên tiếng bênh vực Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và bị chỉ trích bởi cư dân mạng.

Mới đây, ca sĩ Lương Bằng Quang đăng tải trên trang cá nhân rằng anh ủng hộ việc Quế Vân "vạch mặt" Trường Giang, anh viết: “Chính thức hâm mộ Quế Vân, thích cách cô ấy nói chuyện chắc, rõ và cảm xúc thật. Là đàn ông thì mình miễn ý kiến anh Giang". Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã có những bất đồng quan điểm với nam ca sĩ.

Ủng hộ Quế Vân lên tiếng “vạch mặt” Trường Giang, Lương Bằng Quang bị “ném đá” dữ dội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Là một người ngoài cuộc chia sẻ những ý kiến về vụ việc nhưng Lương Bằng Quang lại bị “ném đá” dữ dội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một người ngoài cuộc chia sẻ những ý kiến về vụ việc nhưng Lương Bằng Quang lại bị “ném đá” dữ dội.

Trước đó, khi chứng kiến cảnh Nam Em bị áp lực lớn từ dư luận sau khi công khai mối quan hệ với Trường Giang, Quế Vân đã lên tiếng bênh vực bạn thân của mình. Cô chia sẻ rằng nam danh hài là người nguy hiểm, mọi cô gái cần phải tránh xa.


Người đẹp cho biết: “’Tôi khẳng định luôn với Trường Giang, chỉ cần tử tế với nhau thôi không ai làm tổn thương ai hết. Còn nếu có những hành động như vậy thì đó là người khốn nạn”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết: “’Tôi khẳng định luôn với Trường Giang, chỉ cần tử tế với nhau thôi không ai làm tổn thương ai hết. Còn nếu có những hành động như vậy thì đó là người khốn nạn”.

“Tình cũ” Trường Giang còn đăng tải những “ẩn ý” trên trang cá nhân rằng: “Hai năm trước cả nước không tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn không quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn”.

Ủng hộ Quế Vân lên tiếng “vạch mặt” Trường Giang, Lương Bằng Quang bị “ném đá” dữ dội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây 2 năm, Quế Vân từng công bố đoạn clip công khai mối quan hệ trên mức thân thiết với nghệ sĩ hài Trường Giang. Và sau đó, cô lại nhận về sự chỉ trích lớn từ dư luận và bị nghi án cố tình lợi dụng nam danh hài để nổi tiếng. Chứng kiến cảnh bạn thân chịu đựng áp lực vì vậy người đẹp một lần nữa đứng ra “vạch mặt” Trường Giang, đứng về phía Nam Em.


"Tôi cho rằng Trường Giang nghĩ không thể có được ở Nam Em điều quý giá nhất nên anh ta đã ra đi. Trước đó anh ta cũng ra đi khỏi rất nhiều cô gái khác với những lý do khác nhau", "chân dài" Hà thành bộc bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi cho rằng Trường Giang nghĩ không thể có được ở Nam Em điều quý giá nhất nên anh ta đã ra đi. Trước đó anh ta cũng ra đi khỏi rất nhiều cô gái khác với những lý do khác nhau", "chân dài" Hà thành bộc bạch.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Camellia - Theo yan.thethaovanhoa.vn