Clip hài: Các thành viên Red Velvet thừa nhận giật mình khi lần đầu gặp Irene vì chị cả...quá xinh

07/08/2018, 21:09 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Knowing Bros, Joy và Wendy đã thừa nhận rằng cả 2 đã giật mình khi lần đầu gặp Irene vì chị cả của nhóm...quá xinh đẹp.

Vào ngày 06/08 vừa qua, các thành viên Red Velvet đã chính thức tung ra sản phẩm MV ca nhạc comeback mùa hè 2018 với tên gọi "Power Up". Trước đó ít ngày, nhóm đã liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình để quảng bá ca khúc mới của nhóm mà hấp dẫn và gây chú ý nhất chính là Knowing Bros.


Red Velvet xuất hiện tại Knowing Bros
Red Velvet xuất hiện tại Knowing Bros

Khi xuất hiện làm khách mời của chương trình, trong tiết mục giao lưu, host Sangmin đã lên tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Irene khiến Heechul giật mình nổi da gà. Ngay sau đó MC này đã giải thích lại câu nói của mình để khiến mọi người không bị hiểu lầm. Theo Sangmin, anh tò mò rằng có phải Irene đã xinh đẹp từ khi còn là thực tập sinh phải không.


Joy thừa nhận từng cảm thấy tự ti khi lần đâu gặp gỡ Irene vì đàn chị quá...xinh đẹp
Joy thừa nhận từng cảm thấy tự ti khi lần đâu gặp gỡ Irene vì đàn chị quá...xinh đẹp

Trước câu hỏi bất ngờ trên, Joy và Wendy đã thừa nhận rằng cả 2 đã từng bị sốc khi lần đầu gặp Irene vì cô nàng quá xinh. Joy vốn tự tin vào nhan sắc xinh xắn và gương mặt của cô nàng thế nhưng khi gặp Irene cô đã bị choáng váng và trở nên kém tự tin. Ngay sau đó "thánh chặt chém" Heechul đã lên tiếng trêu chọc Irene rằng Irene đã biết chắc mình sẽ trở nên nổi tiếng sau khi thấy được nhan sắc các thực tập sinh khác khiến cô nàng xấu hổ ngượng đỏ mặt.

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn