Các kiểu “mít ướt” của Sao Việt trên sân khấu

11/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Vì rất nhiều những lí do khác nhau, họ đã bật khóc ngay trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu.

Vì rất nhiều những lí do khác nhau, họ đã bật khóc ngay trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu.

Phương Thanh khóc nức nở bên Minh Thuận và Mr.Đàm

Để kỉ niệm 15 năm con đường ca hát, năm 2006 ca sĩ Phương Thanh đã quyết định tổ chức liveshow hoành tráng mang tên “Chanh’s Show 2006”. Liên tục thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt chương trình, bên cạnh đó Phương Thanh còn kết hợp với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều phần song ca ấn tượng.

Thể hiện chung cùng Đàm Vĩnh HưngMinh Thuận ca khúc “Tình đời” ở phần cuối liveshow, Phương Thanh đã bật khóc ngay trên sân khấu bởi lời ca rất lắng đọng và cảm xúc trong sáng tác của nhạc sĩ Văn Chương. Phần kết hợp đặc biệt này cũng là tiết mục gây nhiều xúc động cho khán giả đến trực tiếp thưởng thức chương trình.

Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào với “hit” cũ

Sau một thời gian dài mất tích, năm 2011 Hồ Quỳnh Hương bất ngờ trở lại cùng với liveshow “Sắc màu” để tri ân những khán giả luôn theo sát và ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật. Khác với những tiết mục biểu diễn sôi động ở phần đầu chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã dành toàn bộ đoạn kết liveshow để thể hiện những bài hát nhẹ nhàng và sâu lắng.

Trình bày lại ca khúc “Anh” của nhạc sĩ Xuân Phương, Hồ Quỳnh Hương đã khóc nức nở trong lúc thể hiện đoạn cao trào bản “hit” đình đám của mình. Sau tiết mục biểu diễn đầy cảm xúc này, nhiều thông tin bên lề cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã rất nghẹn ngào khi nhìn thấy sự xuất hiện của nhạc sĩ Hà Dũng ở hàng ghế khán giả.

Siu Black bật khóc khi tái ngộ khán giả truyền hình

Bị cuốn vào vòng “thị phi” khi câu chuyện nợ nần “vỡ nở” ra trước dư luận, song nhận được sự đồng viên từ phía khán giả và đồng nghiệp, Siu Black đã cố gắng vượt qua khó khăn để quay trở lại với sân khấu ca nhạc. Là một trong số những ca sĩ được tham gia liveshow tháng 9 Bài hát yêu thích 2013, “Họa mi núi rừng” đã không kìm được nước mắt ngay từ phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu.

Thể hiện ca khúc K’Bing ơi trước sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều khán giả có mặt trong địa điểm ghi hình, tiếng hát của Siu Black đã hòa quyện với tiếng khóc khi chương trình đang được lên sóng trực tiếp.

CTV - Hoàng Siêu (Tổng hợp)