Các cô gái SNSD đã bộc lộ những lo âu

21/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Jessica, Yoona, Hyo Yeon và Soo Young mới đây đã tiết lộ những lo âu mà các cô gái gặp phải trong cuộc sống.

Jessica Yoona, Hyo Yeon và Sooyoung mới đây đã tiết lộ những lo âu mà các cô gái gặp phải trong cuộc sống.


	
	Sooyoung
Sooyoung

Sooyoung mở đầu, "Quá ốm là nổi lo của tôi. Yoona cũng vậy." Sau đó cô nàng tiết lộ, "Mặc dù tôi cảm thấy ổn với việc này, nhưng những người thân xung quanh đều cảm thấy lo lắng, vì thế tôi muốn tăng cân 1 ít."  Yoona thì càm thấy rằng: "Dù chỉ là nói thôi, nhưng nếu tôi không thể làm nó xảy ra, tôi sẽ cảm thấy áp lực hơn."


	
	Yoona
Yoona

Jessica cũng chia sẻ tâm sự, sau khi thời gian gần đây cô bị chỉ trích vì thiếu trách nhiệm trong những bài biểu diễn quan trọng của nhóm. "Ngày càng có nhiều người đánh giá tính cách người khác qua vẻ ngoài. Đó là lý do tại sao tôi không thể mở rộng trái tim mình... vì thế tôi rất lo lắng". Cô bày tỏ, "Tôi đã trông có vẻ lạnh lùng khi xuất hiện, vì thế mọi người thường gọi tôi là "công chúa băng giá", tôi luôn tự hỏi mình nên làm gì."


	
	Jessica
Jessica

Những thành viên còn lại, đã an ủi Jessica, "Bởi vì chị quá rực rỡ trước công chúng", "Làm sao có thể có một người nào đó không hiểu mình có thể nhìn thấy mặt tốt của mình chứ". "Jessicarất nhu mì. Cô ấy thường làm những động tác dễ thương và ghét sự giả tạo. Cô ấy rất thẳng thắng và dễ tiếp xúc."

Để trở thành một ngôi sao đã khó, nhưng đẹp và hoàn thiện trong mắt công chúng và người hâm mộ lại càng khó hơn. 

CTV - Glassheart (Theo DKP)