Các chàng trai iKON đã quay trở lại với MV vô cùng tuyệt vời

02/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Các chàng trai iKON đã quay trở lại với MV KILLING ME - bài hát chủ đề của mini album NEW KIDS: CONTINUE.

Nhóm nhạc iKON vừa phát hành mini album NEW KIDS: CONTINUE với ca khúc chủ đề KILLING ME vào 6 giờ Hàn (4 giờ Việt Nam).

NEW KIDS: CONTINUE là album thứ hai của iKON phát hành trong năm nay. Trước đó, vào 25/1, nhóm đã phát hành album Return. Vậy là chỉ sau 7 tháng, nhóm nhạc thần tượng này đã cho phát hành sản phẩm âm nhạc thứ 2 gửi đến người hâm mộ.


Đây là lần thứ 2 nhóm nhạc iKON trở lại trong năm 2018
Đây là lần thứ 2 nhóm nhạc iKON trở lại trong năm 2018

Đây là một trường hợp vô cùng đặc biệt đối với một nhóm nhạc trực thuộc Công ty giải trí YG, iKON cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này:

“Thật không dễ để thực hiện hai lần trở lại trong một năm tại YG. Các thành viên của iKON, nhiều nhân viên và kể cả chủ tịch đã phải làm việc thật chăm chỉ cả ngày và đêm để đạt được điều này”.

Một điều khiến các nhóm nhạc của YG khó có thể ra mắt 2 sản phẩm trong một năm là do chủ tịch Yang chỉ chấp nhận những bài hát hay nhất.

“Nếu chất lượng của bài hát không đạt yêu cầu nó sẽ không được phát hành. Chủ tịch của chúng tôi chỉ chấp nhận những bài hát tuyệt vời nhất và tập hợp chúng lại thành một album thật hoàn hảo.” -  iKON

Những chia sẻ của iKON đã phần nào giải thích được nguyên nhân khiến các nghệ sĩ của YG gặp khó khăn trong việc trở lại, điều này cũng đã được Seungri chia sẻ trước đó.


Chủ tịch Yang và các thành viên iKON
Chủ tịch Yang và các thành viên iKON

Chủ tịch Yang cảm thấy rất hài lòng với album trở lại lần này của iKON.

“Bố Yang rất ủng hộ chúng tôi, ông đã động viên chúng tôi rất nhiều. Bố nói rằng chúng tôi hãy cứ cố gắng hết sức nếu kết quả không thành công thì đó không phải lỗi của chúng tôi.” - iKON


Hai bên đã trở nên thân thiết hơn trong thời gian qua
Hai bên đã trở nên thân thiết hơn trong thời gian qua

Bên cạnh đó, nhóm nhạc iKON cũng chia sẻ một kỷ niệm đẹp trong đợt trở lại này cùng với vị chủ tịch khó tính.

“Bố Yang lần đầu tiên mua cho chúng tôi một bữa ăn ngon. Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một bữa ăn cùng nhau. Chúng tôi cũng có một cuộc trò chuyện thân mật với bố. Trước đây, đối với chúng tôi bố luôn là một người đàn ông đáng sợ và nghiêm khắc nhưng bây giờ ông ấy cũng đã cởi mở hơn với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì bố Yang đang cố gắng làm cho chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn. ” - iKON

iKONIC hãy cùng ủng hộ đợt trở lại này của iKON vì nhóm đã thật sự rất nỗ lực rất nhiều để rút ngắn thời gian mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho người hâm mộ.

Ann - Theo yan.thethaovanhoa.vn