Các chàng có sẵn sàng tậu ngay máy tập thể dục dành cho “cậu bé”?

12/08/2014, 19:58 GMT+07:00

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại và chẳng có gì là không thể, dù cho là máy tập thể dục cho cậu bé.

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại và chẳng có gì là không thể, dù cho là máy tập thể dục cho cậu bé.

Máy tập thể dục dành cho “cậu bé”

Bạn biết đấy, hiện nay trào lưu tập thể dục đang được nhân rộng ở khắp mọi nơi. Người người tập thể dục, nhà nhà tập thể dục, phòng gym trở thành một địa điểm ưa thích của nhiều người. Trên thị trường hiện nay có đủ loại dụng cụ tập thể dục, đo nhịp tim, đo số calorie đốt được dùng cho dân chuyên nghiệp và cả những người tập thể dục ở nhà. Từ tập tay, tập đùi đến tập bụng, mọi thứ trên cơ thể đều có dụng cụ để tập. Và vì thế chẳng có lý do gì mà “cậu bé” – một khối cơ khá quan trọng trên cơ thể của các chàng trai lại không có máy tập thể dục cả.

Thiết bị có tên gọi là SexFit này với hình dạng giống như một chiếc nhẫn sẽ được đeo vào “cậu bé” trong quá trình “hành sự”. Chiếc máy này sẽ đo nhịp “vào ra” của “cậu bé” cũng như đo tốc độ, lượng calories đã đốt được trong cả quá trình.

Máy tập thể dục dành cho “cậu bé”

Chưa kể, người dùng có thể chuyển sang chế độ “luyện tập” trong lúc “hành sự”, lúc này, chiếc nhẫn SexFit sẽ giữ một tốc độ nhất định mà “cậu bé” phải theo đúng. Chỉ cần bạn làm chậm hơn nhịp độ nó đưa ra thì chiếc nhẫn ngay lập tức sẽ rung dữ dội và chớp đèn để bắt các chàng trai phải tập trung và giữ đúng “nhịp độ”. Bạn biết đấy, thà nghe "chiếc nhẫn" còn hơn là bị bạn gái than phiền về sau, đúng không?

Máy tập thể dục dành cho “cậu bé”

Nhờ có bộ phận wireless mà các chàng trai còn có thể đưa những chỉ số của mình lên khoe trên mạng xã hội. Người dùng có thể đưa “thành tích” về tốc độ và độ bền của mình lên để ganh đua và so sánh kết quả với những chàng trai khác.

Tuy nhiên, thiết bị này vẫn trong thời gian phát triển và hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai gần. Các chàng trai đã sẵn sàng “tậu” cho mình một chiếc máy tập thể dục rồi chứ?

CTV - Ngưu Chan