Nhập ngũ thì đã sao, Big Bang vẫn có sức ảnh hưởng khủng khiếp đến thế này cơ mà

03/04/2018, 14:30 GMT+07:00

Dù đa số các thành viên đang hoạt động trong quân ngũ, nhưng sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm vẫn liên tiếp "càn quét" nhiều BXH đình đám trên toàn cầu.

Mặc dù không được quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, "Con đường hoa" của 5 chàng trai nhà YG vẫn liên tiếp thống trị các BXH nhạc số.

Các chàng trai Big Bang đã vừa kịp dành tặng cho người hâm mộ của mình một single đặc biệt, trước khi một số thành viên lên đường nhập ngũ vào giữa tháng 3. Và dù không được quảng bá rầm rộ, nhưng thành tích mà ca khúc mới nhất Flower Road mang lại quả đúng là không phải dạng vừa đâu. Ngay sau khi phát hành trên các trang nhạc trực tuyến, sản phẩm âm nhạc đặc biệt này đã đạt được chứng chỉ Perfect All-kill và "càn quét" trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

Tính đến ngày 2/4, Flower Road vẫn chiếm vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số bao gồm Bugs, Soribada và Olleh. Tính đến ngày 2/4, Flower Road vẫn chiếm vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số bao gồm Bugs, Soribada và Olleh.

Thành tích này đánh dấu 3 tuần liên tiếp mà nhóm nhạc "anh cả" nhà YG thống trị thị trường nhạc số trong nước, dù không hề quảng bá trên các show âm nhạc.Thành tích này đánh dấu 3 tuần liên tiếp mà nhóm nhạc "anh cả" nhà YG thống trị thị trường nhạc số trong nước, dù không hề quảng bá trên các show âm nhạc.

Không chỉ tại Hàn Quốc, ca khúc mới của Big Bang còn chứng tỏ sự phổ biến trên là toàn cầu. Bằng chứng là nó cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard và chiếm luôn vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Song của iTunes ở Nhật Bản. Ngoài ra, Flower Road còn lập nên kỉ lục tiếp tục dẫn đầu cả 4 bảng xếp hạng của QQ Music, trang nghe nhạc với 400 triệu người dùng tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, sau 3 ngày 14 tiếng từ khi phát hành, Con đường hoa đã đạt doanh số xấp xỉ 1,008,607 bản, trở thành ca khúc nhạc Hàn chạm mốc triệu bản nhanh nhất trên trang âm nhạc QQ Music của Trung Quốc.


Thành tích của Big Bang quả quá đúng so với câu nói "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi".
Thành tích của Big Bang quả quá đúng so với câu nói "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi".


Những thành tích trên có lẽ sẽ là niềm an ủi cho cộng đồng V.I.P (fan của Big Bang) trong thời gian mà 5 chàng trai tạm thời vắng bóng.
Những thành tích trên có lẽ sẽ là niềm an ủi cho cộng đồng V.I.P (fan của Big Bang) trong thời gian mà 5 chàng trai tạm thời vắng bóng.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.

Hùng Nguyễn - Theo yan.thethaovanhoa.vn